Slash of Sword: R.J – Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực

Slash of Sword: R.J với cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến bạn đắm mình vào câu chuyện với nhiều lựa chọn khác nhau về cách các sự kiện sẽ diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2020 Giới thiệu game

Slash of Sword: R.J với cốt truyện hấp dẫn sẽ khiến bạn đắm mình vào câu chuyện với nhiều lựa chọn khác nhau về cách các sự kiện sẽ diễn ra.

Trong Slash of Sword: R.J, cốt truyện bắt đầu khi bạn bị buộc tội vì một tội ác mà bạn không phạm phải và bị bắt tham gia chiến đấu trong đấu trường như một hình phạt. Theo đó, những trận chiến đẫm máu và đầy tính chiến thuật để sinh tồn với độ phức tạp khác nhau cùng rất nhiều đối thủ đang chờ đón bạn.

Slash of Sword: R.J - Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực 0

Người chơi sẽ cố gắng học các kỹ năng để trở nên thành thạo hơn, cũng như khám phá các địa điểm và tương tác với các nhân vật để đạt được công lý! Bạn sẽ cố gắng đưa ra quyết định có nên giúp đỡ một người đàn ông bị thương nhưng lại là một tên cướp hay không? Có nên nói với chủ nhân về kho báu bạn tìm thấy? Hoặc có thể để cô gái đi với tên cướp đã bắt cóc cô, hoặc đối phó với anh ta và trả lại cô gái cho cha cô? Tất cả mọi câu chuyện, diễn biến sự kiện đều khởi nguồn từ quyết định của chính bạn.

Slash of Sword: R.J - Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực 1

CỐT TRUYỆN LÔI CUỐN

Người chơi Slash of Sword: R.J Mobile sẽ phải điều tra một loạt các sự kiện với anh trai Richard. Từ đó, dần dần phát triển từ du khách bình thường trở thành một chiến binh huyền thoại và tìm ra ai đã buộc tội bạn và tại sao. Đồng thời người chơi còn được gặp gỡ những nhân vật thú vị với những câu chuyện của riêng họ và giúp đỡ họ, hoặc chiến đấu với những đối thủ để giành được phần thưởng đặc biệt.

Slash of Sword: R.J - Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực 2

Có thể bạn muốn xem thêm: The Hero Trace – Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn

HỆ THỐNG TÙY CHỈNH TỰ DO

Người chơi có thể sở hữu những loại vũ khí khác nhau từ một kho dự trữ số lượng lớn. Đó có thể là kiếm một tay hoặc hai tay, cũng như khiên và áo giáp. Người chơi cũng có thể đến thợ cắt tóc để thay đổi diện mạo cho nhân vật của mình. Để râu hoặc cột tóc đuôi ngựa. Đội mũ trùm đầu khi trời mưa hoặc quấn áo choàng để khiến nhân vật trở nên cá tính hơn.

Slash of Sword: R.J - Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực 3

NÂNG CẤP SỨC MẠNH THEO NHIỀU CÁCH

Trong Slash of Sword: R.J, người chơi có thể chọn trở thành một chiến binh giàu kinh nghiệm khi được cọ xát trong nhiều đấu trường. Hoặc trở thành một bậc thầy của kiếm và khiên, hoặc nâng cấp dần dần tất cả các kỹ năng. Bạn cũng sẽ được học cách hạ gục đối thủ bằng những đòn phản công hoặc cách giành chiến thắng bằng loạt đòn tốc độ nhanh như chớp.

Slash of Sword: R.J - Game nhập vai phiêu lưu có hệ thống ngày đêm chân thực 4

Tải game Slash of Sword: R.J cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở