Slam IO – Lối chơi quen thuộc nhưng cách thức thể hiện hấp dẫn và đầy thử thách

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hài hước, Slam IO mang đến một lối chơi quen thuộc của dòng game IO nhưng yêu cầu người chơi phải "động não" nhiều hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2018 Giới thiệu game

Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hài hước, Slam IO mang đến một lối chơi quen thuộc của dòng game IO nhưng yêu cầu người chơi phải “động não” nhiều hơn.

Slam IO là một tựa game thuộc dòng game io quen thuộc với cơ chế chơi nhanh gọn lẹ được phát triển bởi LeftRight. Nhưng so với những game cùng thể loại, Slam IO đã mang đến một không khí hoàn toàn khác biệt nhờ cách thức thể hiện vô cùng lôi cuốn khi đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, đưa ra những tính toán chính xác và hợp lý mới có thể triệt hạ được đối phương. Theo đó, bạn sẽ hóa thân thành những quả bóng bay chiến đấu với cùng những người chơi khác trong một môi trường chật hẹp.

Slam IO - Lối chơi quen thuộc nhưng cách thức thể hiện hấp dẫn và đầy thử thách 0

Bên cạnh đó, Các trận đấu vẫn bao gồm nhiều người chơi ganh đua cho vị trí số 1, nhưng cách bố trí của từng cấp độ và cơ chế nảy kỳ quặc để điều khiển tạo nên một trò chơi sôi nổi khi tất cả những game thủ phải tìm góc để đập vào nhau và đẩy đối phương vào gai nhọn hay những cái bẫy khác được bố trí một cách tinh tế trong mỗi màn chơi.

Slam IO - Lối chơi quen thuộc nhưng cách thức thể hiện hấp dẫn và đầy thử thách 1

Slam IO - Lối chơi quen thuộc nhưng cách thức thể hiện hấp dẫn và đầy thử thách 2

Có thể thấy, tựa game này mang tính cộng đồng rất cao nhờ gameplay đối kháng kiểu được ăn cả ngã về không. Cơ chế vật lý ấn tượng đi kèm với sự đa dạng về địa hình khiến Slam IO mang đến đến sự hấp dẫn khó cưỡng mà ít game io nào sánh được. Phải nói là bạn sẽ cảm thấy hết sức thỏa mãn khi đẩy thành công đối phương vào một cái bẫy tinh vi do mình đặt ra hay phối hợp cùng nhiều người chơi khác nhau để dìm chết một đối thủ nhất định.

Slam IO - Lối chơi quen thuộc nhưng cách thức thể hiện hấp dẫn và đầy thử thách 3

Và để phục vụ cho những chiến thuật linh hoạt và sáng tạo của người chơi, cơ chế điều khiển trong Slam IO cũng được tối ưu hóa, cảm ứng tốt, nhạy ngay trên màn hình điện thoại. Bạn chỉ phải điều hướng khi quả bóng nảy theo các hướng nhất đinh. Nên nhớ rằng cách thao tác hướng di chuyển sẽ ảnh hưởng tới phương hướng chiến lược của bạn.

Nếu đang tìm kiếm niềm vui và sự giải trí thì Slam IO miễn phí sẽ vô cùng thích hợp cho bạn.

Tải game: Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt