Sky Warriors – Game hành động không chiến ly kỳ và hấp dẫn

Tựa game mobile Sky Warriors cho phép người chơi bay lên bầu trời và tận hưởng các trận đấu trên không có nhịp độ nhanh.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2021 Giới thiệu game

Tựa game mobile Sky Warriors cho phép người chơi bay lên bầu trời và tận hưởng các trận đấu trên không có nhịp độ nhanh.

Sky Warriors, trò chơi không chiến của Wildlife Studios, hiện đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android, cho phép người chơi tung hoành trên bầu trời trong các trận đấu trên không có nhịp độ nhanh. Người chơi có thể lái máy bay chiến đấu hiện đại và tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi ly kỳ chống lại các phi công từ khắp nơi trên thế giới.

Sky Warriors - Game hành động không chiến ly kỳ và hấp dẫn 0

Lấy bối cảnh 20 năm sau, Sky Warriors giới thiệu một thế giới tương lai, nơi các lãnh chúa chiến tranh ngự trị tối cao. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến 3v3 phấn khích với tư cách là các phi công lính đánh thuê tham gia chinh phục các lãnh thổ cho các lãnh chúa tương ứng của họ. Nhờ vào nghiên cứu chuyên sâu của Wildlife Studios, người chơi có thể mong đợi những trải nghiệm thực tế với đồ họa trực quan tuyệt đẹp và ánh sáng thay đổi.

Sky Warriors - Game hành động không chiến ly kỳ và hấp dẫn 1

Người chơi Sky Warriors có thể chọn từ 14 máy bay đích thực từ khắp nơi trên thế giới, được biết ở những bản cập nhật sau còn có thêm nhiều sự lựa chọn máy bay chiến đấu đa dạng hơn. Danh sách máy bay bao gồm máy bay phản lực F-4 Phantom 1, F-5 Tiger II, Harrier II Jump, Mig-21 Balalaika, Su-24 Fencer, SEPECAT Jaguar, Mig-23 Flogger, Su-25 Grach, Mig-31 Foxhound ., F-14 Tomcat, F-16 Viper, Mig-29 Fulcrum, F-15 Eagle và Mirage 2000…

Sky Warriors - Game hành động không chiến ly kỳ và hấp dẫn 2

Không chỉ đều là những máy bay chiến đấu có tiếng, người chơi còn có thể tùy chỉnh máy bay theo phong cách riêng nhờ thay đổi đề can và sơn. Ngoài những chiếc máy bay, người chơi Sky Warriors còn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí mạnh mẽ để hạ gục kẻ thù.

Sky Warriors - Game hành động không chiến ly kỳ và hấp dẫn 3
Sky Warriors - Game hành động không chiến ly kỳ và hấp dẫn 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Infinite Links – Game JRPG 2D phiêu lưu trong thế giới phù thủy

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Hành trình trở thành một phi công xuất sắc.
+ Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của những trận chiến thực tế trên không.
+ Đồ họa 3D sống động, kích thích.
+ Những trận đấu PVP khốc liệt
+ Nhiều loại máy bay chiến đấu hiện

Tải game Sky Warriors cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10