Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới

Sky: Children of the Light là một tuyệt tác game phiêu lưu được xây dựng trên một lối kể cốt truyện mới lạ và nét đồ họa 3D đẹp lung linh.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2020 Giới thiệu game

Sky: Children of the Light là một tuyệt tác game phiêu lưu được xây dựng trên một lối kể cốt truyện mới lạ và nét đồ họa 3D đẹp lung linh.

Được phát hành bởi thatgamecompany, Sky: Children of the Light mở đầu bằng lời dẫn đơn giản, rằng: “Trên Thượng giới, chúng ta là những Đứa Con của Ánh Sáng, gieo mầm hy vọng lên vương quốc bị lãng quên để trao trả những Vì Sao về lại với dải ngân hà của chúng”. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các tinh linh ánh sáng được trao cho đôi cánh rạng ngời (wings of light) và có nhiệm vụ trở thành sứ giả mang các vì sao bị thất lạc trở về trên vương quốc của những đám mây.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 0

Xuyên suốt tựa game, người chơi sẽ được trải nghiệm một phong cách kể cốt truyện hoàn toàn mới mẻ. Không sử dụng những dòng chữ viết dài dòng hay giọng nói vang lên quá nhiều, Sky: Children of the Light sẽ mang đến những bức tranh điêu khắc lấp lánh như ánh sáng để kể về biên niên sử của cả một triều đại cùng với nguồn gốc của sức mạnh ánh sáng.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 1

Qua đó, người chơi sẽ phải đi khám phá qua 6 vùng khác nhau của vương quốc, bao gồm : Isle of Dawn (Quần đảo Bình Minh), Daylight Prairie (Thảo Nguyên Ánh Sáng), Hidden Forest (Khu Rừng Huyền Bí), Valley of Triumph (Thung lũng Khải Hoàn), Golden Wasteland ( Sa mạc vàng), Vault of Knowledge (Kho Tri Thức). Trên chuyến hành trình ở mỗi vùng đất, người chơi sẽ gặp gỡ những Linh hồn Cổ Nhân (ancestor spirit) đã từng là những người cai trị những vùng đất trên mây kia.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 2

Qua các đoạn đối thoại với các Cổ Nhân, tinh linh ánh sáng sẽ biết về một nền văn minh thịnh vượng đã sụp đổ bởi chiến tranh. Cuộc chiến gây ra bởi các sinh vật tà ác muốn tước đi sức mạnh của các vì sao mà những Cổ Nhân nắm giữ. Từ đó, tinh linh ánh sáng sẽ nhận ra thông điệp về một vị Thần cổ xưa có sức mạnh điều khiển các vì sao. Ngài đã có mong muốn giấu sức mạnh của các ngôi sao kia khỏi bóng tối và đã trao chúng cho vương quốc để phát triển.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 3
Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 4

Khi người chơi trong vai tinh linh ánh sáng đi đến cuối chặng đường – Eye of Eden (đỉnh núi Thiên Nhãn Địa Đàng) – cũng là nơi tập trung nguồn sức mạnh lớn nhất. Người chơi sẽ phải đối mặt với các quái vật hắc ám và chứng kiến vô số những cái xác hóa đá của các tinh linh ánh sáng đã được gửi xuống vương quốc trước đây.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 5

Có thể bạn muốn đọc thêm : Cửu Dương Truyền Kỳ khoe chiến tích Dấu Ấn 1 năm cùng siêu phiên bản tháng 9

Tuy nhiên, sau khi bản thân tinh linh ánh sáng của người chơi bị hóa đá. Tinh linh sẽ gục ngã và sức mạnh của Cổ Thần được giải phóng dưới hình hài một đứa trẻ ánh sáng. Từ đây, toàn bộ vương quốc được giải phóng khỏi các sinh vật bóng tối bởi sức mạnh vô tận của Cổ Thần cùng những vì sao.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 6
Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 7

Tuy nhiên, câu chuyện của Sky: Children of the Light vẫn chưa kết thúc ở đó. Người chơi vẫn sẽ còn tiếp tục cuộc hành trình xây dựng lại vương quốc trên mây cùng với bạn bè và vô vàn người chơi khác trên khắp thế giới. Là một tựa game multiplayer, Sky sẽ mang đến rất nhiều những sự kiện khác nhau theo từng mùa và mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 8
Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 9

Được đề cử và đoạt được nhiều giải thưởng danh giá như : Game Developers Choice Awards, Games for Change Awards, Apple Design Awards,… Sky: Chilren of the Light đã rất thành công khi sử dụng nét đồ họa 3D dễ thương và vận dụng những màu sắc cũng như ánh sáng lấp lánh. Kèm theo đó là một bộ sưu tập OST sâu lắng, vô cùng đi vào lòng người.

Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 10
Sky: Children of the Light – Hóa thân thành sứ giả ánh sáng Thượng Giới 11

Nhà phát hành cũng dùng rất nhiều sự kiện để tổ chức từ thiện, như: “Day of Nature” ủng hộ Ngày Trái Đất; “Day of Healing” ủng hộ chiến dịch phòng chống COVID-19…

Tải game Sky: Children of Light trên AndroidIOS APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ