Sixit – Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng

Nếu bạn muốn tìm một tựa game gần gũi và khám phá thiên nhiền thì Sixit chính là lựa chọn hoàn hảo với lối chơi giải đố cực kỳ lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2021 Giới thiệu game

Nếu bạn muốn tìm một tựa game gần gũi và khám phá thiên nhiền thì Sixit chính là lựa chọn hoàn hảo với lối chơi giải đố cực kỳ lôi cuốn.

Được phát triển bởi Star Garden Games, Sixit là tựa game mobile giải đố hấp dẫn vừa ra mắt dưới hình thức Early Access trên nền tảng Android. Sở hữu đồ họa đơn giản và gần gũi với môi trường tự nhiên, Sixit được đánh giá là tựa game thân thiện với gia đình và phù hợp với mọi độ tuổi game thủ.

Theo lý giải của nhà phát triển thì cái tên Sixit, chính là ám chỉ việc game thủ có thể sử dụng tối đa 6 hành động để tiến hành giải đố trong game. Bên cạnh lối chơi giải đố đòi hỏi nhiều chất xám thì bối cảnh rừng rậm thiên nhiên và việc nhập vai những cư dân rừng rậm cũng đồng thời khiến game thủ có cảm giác như rơi vào thế giới kỳ bí trong “Alice In Wonderlands”

Sixit - Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng 0

Game thủ sẽ nhập vai Pep, một cư dân động vật mới dọn đến làm quen với khu rừng. Tuy nhiên chỉ vài phút sau khi làm quen với những hàng xóm thân thiện thì một cơn bão bất ngờ đổ ập xuống khu rừng và Pep tình cờ lại trở thành vị cứu tinh với nhiệm vụ giải cứu những người bạn mới của mình.

Sixit - Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng 1
Sixit - Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng 2

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ phải vận dụng khả năng tưởng tượng của mình để đưa ra quyết định đúng đắn, cứu bạn bè, đạt được thành tựu và trở về nhà như một người anh hùng.

Sixit - Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng 3
Sixit - Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng 4

Nhìn chung Sixit mang nhiều nét tương đồng với một tựa game khác của Star Gardens là Binary Dash, tựa game đang giữ điểm số ấn tượng 4.8/5 theo đánh giá của Google Play. Cùng với độ hấp dẫn và tiện dụng của mình, sẽ thật thiếu sót nếu game thủ bỏ qua tựa game giải trí tuyệt vời sẽ ra mắt vào ngày 28/4/2021 sắp tới đây

Sixit - Game mobile giải đố gần gũi thiên nhiên với 6 sắc thái riêng 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này