Sins Raid – Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo

Sins Raid là sự kết hợp giữa tư duy chiến lược của nhiều game chiến thuật theo lượt đặc sắc với thể loại nhập vai thời gian thực thú vị và đầy thách thức.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2019 Giới thiệu game

Sins Raid là sự kết hợp giữa tư duy chiến lược của nhiều game chiến thuật theo lượt đặc sắc với thể loại nhập vai thời gian thực thú vị và đầy thách thức.

Là một tựa game nhập vai nhiều người chơi, Sins Raid cũng xây dựng một thế giới mở rộng lớn với một cốt truyện cụ thể dẫn dắt xuyên suốt toàn bộ quá trình phiêu lưu. Trong đó, người chơi cũng sẽ được phát triển sức mạnh lên cao hơn thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải, tham gia vào các trận săn boss, và đầy đủ các tính năng cũng như hoạt động của thể loại MMORPG mobile dưới hình thức tối giản hơn.

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 0

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 1

Có thể nói, đây là một trò chơi mà người chơi được tự do lựa chọn phong cách chơi, có thể chơi theo kiểu cá nhân hoặc hòa mình vào cộng đồng. Dù là chơi theo hình thức nào bạn cũng có thể phát triển tốt, tìm ra những thú vui riêng. Đó cũng là một tựa game vô cùng độc đáo,  một sự kết hợp lạ lùng giữa lối chơi hardcore và casual. Tùy theo ý muốn của bản thân, nó hoàn toàn vừa đáp ứng được nhu cầu giải trí vừa mang đến tư duy chiến lược biến hóa khôn lường cho những người tìm kiếm thách thức cao độ.

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 2

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 3

Như đã nhắc đến, Sins Raid là game chiến thuật nhập vai sáng tạo, đặc biệt chất chiến thuật trong Sins Raid không chỉ ở lối chơi đánh theo lượt quá quen thuộc mà còn kết hợp với các trận chiến thời gian thực thú vị, thách thức cả lối tư duy và kĩ năng của người chơi.

Bắt đầu trò chơi, người chơi vẫn làm các bước cơ bản như thu thập, chiêu mộ một hệ thống gồm tối đa 4 tướng. Mỗi tướng đều sẽ có thuộc tính và những kĩ năng đặc trưng riêng. Người chơi có thể bồi dưỡng đội hình tướng thông qua một loạt các tính năng quen thuộc như: Thăng cấp, Tăng Sao, Tiến Bậc, mở khóa Skill, Khảm đá và kích hoạt thiên phú,…

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 4

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 5

So với các game cùng thể loại, Sins Raid được đánh giá là tựa game độc lạ nhất khi sử dụng một cơ chế điều khiển “không giống ai” nhưng vô cùng linh hoạt và thú vị. Các phím kĩ năng được sắp xếp từng cặp với hiển thị tướng ở góc phải màn hình. Người chơi có thể sử dụng một ngón tay hoặc hai ngón tay để điều khiển các anh hùng.

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 6

Sins Raid - Game nhập vai chiến thuật với cơ chế điều khiển vô cùng sáng tạo 7

Nhất là thiết kế sáng tạo trên chiến trường cho phép người chơi di chuyển và né tránh các pháp thuật của kẻ thù hoặc boss bằng cách vuốt đầu ngón tay theo chuyển động tròn chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy hào hứng trong từng chuyển động. Từ đó người chơi có thể kết hợp và sáng tạo ra vô số phương thức chiến đấu như vô hiệu hóa, gây gián đoạn, CC,…Không khó điều khiển nhưng rất khó để làm chủ, phải luyện tập nhiều người chơi mới có thể thuần thục trong cơ chế điều khiển có một không hai này.

Tải game Sins Raid cho Android IOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới