Sinbad: Great Adventures – MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật

Sinbad: Great Adventures Mobile sở hữu hệ thống cốt truyện hấp dẫn với nhiều bản đồ mở rộng lớn cùng lối chơi nhập vai phiêu lưu đầy cảm xúc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2020 Giới thiệu game

Sinbad: Great Adventures Mobile sở hữu hệ thống cốt truyện hấp dẫn với nhiều bản đồ mở rộng lớn cùng lối chơi nhập vai phiêu lưu đầy cảm xúc.

Sinbad: Great Adventures được thiết kế theo phong cách hoạt hình với tạo hình nhân vật bắt mắt trên nền đồ hoạ tươi sáng. Với lối dẫn dắt tự nhiên như chuyện cổ tích, người chơi được khám phá qua nhiều vùng đất, phát hiện những bí ẩn của Sinbad và theo đuổi kho báu mà anh ta đang tìm kiếm.

Sinbad: Great Adventures - MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật 0

Gia nhập vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến độc quyền thông qua nhiều chế độ chiến đấu đa dạng như PVE, PVP, GvsG. Thông qua đó bạn được luyện tập, chứng minh khả năng điều khiển nhân vật, thi triển những kĩ năng đẹp mắt và hiệu quả.

Sinbad: Great Adventures - MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật 1

Không hề phải đơn độc chiến đấu, người chơi có thể tổ đội cùng những người chơi khác để tham gia vào những trận săn Boss, tranh giành Boss khó đoán trước kết quả. Đặc biệt trong những thời gian quy định, còn được cùng đồng đội sát cánh bên nhau trong các trận Guild chiến giành lấy vinh quang cho Guild của mình.

Sinbad: Great Adventures - MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật 2

Bên cạnh đó game Sinbad: Great Adventure còn tạ cơ hội cho ban định hình phong cách nhân vật thông qua việc lựa chọn kĩ năng và khả năng riêng. Đồng thời mang đến một tính năng mới là triệu tập Wraiths và gửi chúng đến các sự kiện khác nhau.

Sinbad: Great Adventures - MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật 3

Có thể bạn muốn xem thêm; Might & Magic: Chess Royale – Game cờ nhân phẩm hỗ trợ lên đến 100 người một ván

Tất nhiên, bạn cũng có thể thu thập những thú cưng tuyệt vời, chế tạo trang bị cho mình hoặc thậm chí trao đổi buôn bán với người khác để kiếm tiền làm giàu.

Sinbad: Great Adventures - MMORPG thế giới mở có thể tự định hình nhân vật 4

Là một trò chơi thế giới mở nên lối chơi trong tựa game này cũng vô cùng phóng khoáng, tự do. Người chơi không cần phải bận tâm đến quá nhiều thứ mà chỉ cần phát triển theo ý thích riêng của mình. Bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với vô số công việc, chuỗi hoạt động không giới hạn.

Tải game Sinbad: Great Adventure cho Android – IOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/ENSinbad/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới