Sin Stone Saga – Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách

Sin Stone Saga là một trò chơi hành động nhập vai với đồ họa dễ thương, giúp người chơi tận hưởng thế giới tưởng tượng kì thú.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2023 Giới thiệu game

Sin Stone Saga là một trò chơi hành động nhập vai với đồ họa dễ thương, giúp người chơi tận hưởng thế giới tưởng tượng kì thú và đầy huyền ảo.

Sin Stone Saga là một trò chơi hành động nhập vai chiến thuật thẻ bài đưa người chơi vào thế giới tưởng tượng kì thú và đầy huyền ảo. Người chơi sẽ điều khiển nàng công chúa tiến lên phía trước, vượt qua các chướng ngại vật và đánh bại bất cứ kẻ thù nào ngáng đường. Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ thu thập những đồng xu vàng để mua vũ khí và khiên giúp nâng cấp sức mạnh. Mỗi vòng chơi sẽ cung cấp những thử thách mới cho người chơi để vượt qua.

Sin Stone Saga - Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách 0
Sin Stone Saga - Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách 1

Bên cạnh đó người chơi sẽ sử dụng những thẻ bài khác nhau để thi triển những kỹ năng đặc biệt. Mỗi lá bài sẽ mang lại các hiệu ứng khác nhau trong chiến đấu như phòng thủ, tấn công, hay buff thêm sức mạnh,… Game cũng sẽ hỗ trợ thêm hệ thống buff tăng cường ở mỗi đợt lính đã tiêu diệt.

Sin Stone Saga - Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách 2

Trang bị cho nhân vật của bạn là cách để tăng cường sức mạnh và phòng thủ. Trong trò chơi, người chơi có thể mua vũ khí và áo giáp tối ưu hóa sát thương và sức phòng thủ của nhân vật. Tất cả những trang bị đều có thể mua bằng đồng vàng mà bạn đã thu thập trong chuyến hành trình của mình.

Sin Stone Saga - Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách 3

Sin Stone Saga là một trò chơi đầy sáng tạo với mỗi level được thiết kế theo phong cách riêng với bố cục và môi trường khác nhau. Trò chơi sẽ thúc đẩy người chơi khám phá và khát khao khám phá mỗi cảnh quan mới với mỗi màn chơi. Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và kẻ thù mới trong mỗi màn chơi để tạo thêm sự thú vị và thách thức cho người chơi.

Sin Stone Saga - Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách 4

Có thể bạn quan tâm: Đồng hành cũng những nữ đặc vụ dễ thương trong Survival Girl Gunslinger RPG

Sin Stone Saga - Chuyến hành trình đầy thách thức và phong cách 5

Điểm đặc trưng của trò chơi:

-Nhiều thế giới sống động với nhiều level đầy thách thức.

-Nhiều tên trùm hùng mạnh.

-Đồ họa đẹp mắt được thiết kế theo phong cách dễ thương

-Nhiều nội dung và chế độ chơi phong phú.

Link game: AndroidAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond