SimCity BuildIt – Thể hiện tầm nhìn của game thủ qua việc xây thành phố

SimCity BuildIt là tựa game xây thành phố thú vị mà qua đó game thủ sẽ góp phần không nhỏ vào việc quy hoạch thành phố của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

SimCity BuildIt là tựa game xây thành phố thú vị mà qua đó game thủ sẽ góp phần không nhỏ vào việc quy hoạch thành phố của riêng mình.

Được phát triển bởi Electronic Arts (EA Games), SimCity BuildIt là tựa game xây thành phố hấp dẫn được xây dựng dựa trên những phiên bản Simcity đã từng ra mắt trên PC. Qua đó SimCity BuildIt không chỉ đem đến cho game thủ khả năng xây dựng thành phố mà còn là cơ sở vững chắc để game thủ thể hiện tầm nhìn quy hoạch với những ý tưởng lớn trong tương lai.

Sở hữu đồ họa vượt trội, SimCity BuildIt thể hiện chi tiết bộ mặt thành phố và sự sống sôi động mà bạn tạo ra khi từng bước quy hoạch thay đổi diện mạo thành phố. Bên cạnh đó âm nhạc và thanh âm tự nhiên trong game cũng chính là điểm nhấn thú vị đem sự sống đến cho thành phố không ngủ của bạn.

SimCity BuildIt - Thể hiện tầm nhìn của game thủ qua việc xây thành phố 0

Đặc biệt ngoài việc xây dựng nhà cửa, game thủ cần đặc biệt lưu ý phát triển hạ tầng để tiện di chuyển như đường xá, sân bay, cảng biển… để tiền bề phát triển thành phố lớn mạnh về sau. Ngoài ra ở phiên bản mới nhất của SimCity BuildIt, game thủ còn dễ dàng đem những công trình tinh túy nhất trên thế giới như tháp Effel, tượng nữ thần tự do… về thành phố của bạn, qua đó xây dựng nên bản sắc cũng như dấu ấn riêng cho con dân của mình.

SimCity BuildIt - Thể hiện tầm nhìn của game thủ qua việc xây thành phố 1
SimCity BuildIt - Thể hiện tầm nhìn của game thủ qua việc xây thành phố 2

Hiện tại SimCity BuildIt đã ra mắt một thời gian và đến thời điểm hiện tại vẫn không ngừng thu hút với lối chơi sáng tạo của mình. Game thủ yêu thích có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm SimCity BuildIt tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới