Silt – Trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng sâu thẳm dưới lòng đại dương

Silt là tựa game nhập vai giải đố 2D với phong cách khá "Dark" đem đến cho game thủ trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng ở đại dương sâu thẳm.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2021 Giới thiệu game

Silt là tựa game nhập vai giải đố 2D với phong cách khá “Dark” đem đến cho game thủ trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng ở đại dương sâu thẳm.

Được phát triển bởi studio Spiral Circus, Silt là tựa game nhập vai 2D đưa game thủ đến với bối cảnh và trải nghiệm đen tối mà những Limbo, Inside, Little Nightmare từng đem đến. Có khác chăng thay vì nỗi ám ảnh trước những sự kiện tâm linh vô hình thì Silt lại đem đến cảm giác sợ hãi khi game thủ phải vật lộn sinh tồn đơn độc dưới đáy đại dương sâu thẳm.

Silt - Trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng sâu thẳm dưới lòng đại dương 0

Qua đó Silt lấy bối cảnh ở một đáy biển khá u tối và đặt game thủ vào vị thế của một thợ lăn đang cố gắng sinh tồn khi xung quanh là những sinh vật kỳ dị dưới đáy biển sâu luôn chực chờ xé xác người chơi. Game thủ sẽ phải khôn khéo tận dụng kỹ năng hoán đổi thân xác và tận dụng sức mạnh của những các loài sinh vật biển ở đây để giải đố cũng như sinh tồn dưới đáu đại dương sâu thẳm.

Silt - Trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng sâu thẳm dưới lòng đại dương 1

Nghe qua thì đây sẽ chỉ là câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm bình thường như “2 vạn dặm dưới đáy biển” nhưng bằng đồ họa 2D đơn giản và sự kết hợp tinh tế giữa tông màu trắng đen cổ điển. Silt đem lại cảm giác tò mò thám hiểm những nơi sâu thẳm nhất đến game thủ, để rồi sau đó lột tả bất ngờ sự dữ dội cũng như đem cảm giác tuyệt vọng dội thẳng xuống đầu game thủ khi để họ đối mặt với những thế lực tự nhiên bí ẩn.

Silt - Trải nghiệm ám ảnh kinh hoàng sâu thẳm dưới lòng đại dương 2

Silt sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022 thông qua Steam, game thủ có thể theo dõi và hóng game tại đây:

Add game to wishlist on Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA