Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp

Một khung cảnh u ám, những đồ vật kỳ dị, Silent mist – Tap Exclusive ẩn chứa những bí mật kinh hoàng từ thời cổ đại chờ người chơi khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2022 Giới thiệu game

Một khung cảnh u ám, những đồ vật kỳ dị, Silent mist – Tap Exclusive nơi ẩn chứa những bí mật kinh hoàng từ thời cổ đại đang chờ người chơi khám phá.

Cốt truyện

Bắt đầu bằng một nghi lễ ma quỷ tại quảng trường Big Ben, những người xung quanh bạn đang lẩm nhẩm một thứ ma thuật gì đó. Bỗng cảnh vật bị xáo trộn một cách kỳ dị, các hoa văn màu đen kỳ lạ trên tường được hợp nhất thành một sinh vật gớm ghiếc, cùng với đó là một bóng đen đáng sợ xuất hiện ngồi trên ngôi tượng cổ của khu đền. Ánh đèn mật mờ cùng các âm thanh được lặp đi lặp lại như muốn thôi miên. Liệu bạn có thoát được khỏi cơn ác mộng kinh hoàng này không?

Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp 0

Đồ họa

Mang đến nội dung có phần ma mị, Silent mist – Tap Exclusive vẽ lên bức tranh tổng thể của trò chơi bằng những nét thiết kế có phần cơ bản. Chỉ sử dụng đồ họa 2D song tựa game này vẫn mang đến sự căng thẳng và kịch tính trong mỗi trận đấu. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh dồn dập, được thay đổi liên tục theo qua từng màn chơi giúp game thủ có cái nhìn sinh động hơn rất nhiều. 

Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp 1

Hệ thống tướng

Là một trò chơi chiến thuật, Silent mist – Tap Exclusive sẽ cung cấp cho bạn một kho tàng tướng đủ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp đội hình của người chơi. Trong game có đến hơn 80 tướng với ngoại hình theo kiểu Chibi dễ thương song lại mang năng lượng diệt quỷ cực kỳ đáng gờm.

Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá tựa game phòng thủ tháp thú vị Crystal Guardians TD ZingPlay

Gameplay

Silent mist – Tap Exclusive là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều nhánh nhỏ của dòng game chiến thuật như: thủ tháp, thẻ bài…Bạn có thể tham gia vào một đấu trường thu nhỏ, phải sắp xếp đội hình để chiến thắng kẻ địch hoặc lựa chọn một trận đấu theo kiểu phòng thủ. Người chơi sẽ phải bảo vệ căn cứ của mình, không được để quái vật đi qua cổng. Nó tương tự như lối chơi của game thủ tháp. 

Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp 3
Silent mist – Tap Exclusive: Một sản phẩm chiến thuật pha trộn giữa game thẻ bài và thủ tháp 4

Bên cạnh đó, tựa game này còn mang đến một hoạt động PVP cực đông vui đó là “điều tra sự thật”. Trong hoạt động này, bạn cùng các người chơi khác sẽ phải tìm ra bí mật mà từ một manh mối được cho ban đầu, bạn phải có khả năng xuâu chuỗi, phân tích thông qua từng dữ kiện tìm được thì mới có thể chiến thắng trong hoạt động này.

Tải game Silent mist – Tap Exclusive trên TapTap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc