Sign of Silence – Game kinh dị phối hợp với nỗi sợ câm lặng của tự nhiên

Sign of Silence là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kinh dị độc đáo mà game thủ có thể trải nghiệm nỗi sợ cùng bạn bè trong dịp cuối tuần.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Giới thiệu game

Sign of Silence là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kinh dị độc đáo mà game thủ có thể trải nghiệm nỗi sợ cùng bạn bè trong dịp cuối tuần.

Được phát triển và phát hành bởi Renderise, Sign of Silence là tựa game nhập vai kinh dị đem tới nỗi sợ ám ảnh cho game thủ và đồng đội xuyên suốt quá trình trải nghiệm game. Mặc dù đã ra mắt được gần 1 năm nhưng Sign of Silence vẫn khá kín tiếng như tên của mình tuy nhiên với những game thủ đã từng trải nghiệm thì đây lại là thứ gia vị ngon khó cưỡng nếu bạn đang muốn tìm cảm giác mạnh cùng bạn bè.

Sign of Silence - Game kinh dị phối hợp với nỗi sợ câm lặng của tự nhiên 0
Sign of Silence - Game kinh dị phối hợp với nỗi sợ câm lặng của tự nhiên 1

Cốt truyện của game cũng khá đơn giản như một bộ phim kinh dị thường thấy khi game thủ sẽ đi cắm trại cùng bạn bè nhưng rồi một biến cố xảy ra và bạn sẽ mắc kẹt lại trong một thị trấn nhỏ tên là Danwille. Chính tại đây game thủ sẽ phải đối mặt với những sinh vật biến dị săn mồi bằng âm thanh. Đây cũng là lúc khả năng phối hợp đội nhóm và cảm nhận âm thanh để sinh tồn của game thủ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sign of Silence - Game kinh dị phối hợp với nỗi sợ câm lặng của tự nhiên 2
Sign of Silence - Game kinh dị phối hợp với nỗi sợ câm lặng của tự nhiên 3

Sở hữu đồ họa ở mức khá ổn so với một tựa game PC, tuy nhiên ấn tượng sâu đậm nhất mà Sign of Silence để lại là âm thanh. Từng âm thanh nhỏ bé tự nhiên như tiếng chim hót líu lo, cành cây lạo xạo, tiếng kêu của một người bạn bị rơi vào bẫy… tất cả đều thu hút quái vật! Chỉ có im lặng tuyệt đối và làm việc cùng nhau mới đảm bảo sự sống.

Sign of Silence - Game kinh dị phối hợp với nỗi sợ câm lặng của tự nhiên 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và trải nghiệm game tại đây:

Tải về Sign of Silence trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20