Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ – Máy đo sức mạnh game thủ

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ là tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game
Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

Thẻ tướng / Đa nền tảng

Nhà phát hành: GmoViet

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ là tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Nhắc đến Dragon Ball, game thủ mobile Việt Nam càng không lạ gì những tựa game ăn theo bộ truyện tranh lừng danh tuổi thơ này. Tuy nhiên để mà kể một tựa game góp mặt đầy đủ những gương mặt cũng như yếu tố trong Dragon Ball thì Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ chính là sự lựa chọn thú vị nhất đối với game thủ mobile trong thời điểm này.

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ - Máy đo sức mạnh game thủ 0

Là một tựa game thẻ tướng, Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ sở hữu toàn bộ nhân vật, bối cảnh cũng như các trận chiến được tái hiện y như nguyên bản bộ manga nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Qua đó, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn không hồi kết, mà kết quả sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như khả năng quản lý tài nguyên của người chơi, sự kiên nhẫn và cả may mắn.

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ - Máy đo sức mạnh game thủ 1

Sở hữu lối chơi đấu tướng nhàn rỗi nhưng đầy cuốn hút, game thủ sẽ được lựa chọn tối đa 5 thẻ tướng ứng với 5 vị trí trong đội hình của Siêu Xayda Online. Các yếu tố kích duyên, kích hệ, kết hợp kỹ năng sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật trong từng trận đấu. Với hệ thống thẻ tướng đa dạng, game hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu trí cực căng và, game thủ không chỉ cần phải nhanh nhạy trong việc đưa ra chiến lược phát triển, khắc chế nhân vật mà còn phải khôn khéo trong việc sắp xếp đội hình, từng bước vươn lên những thứ hạng cao trong các đấu trường hay vượt ải siêu tốc độ.

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ - Máy đo sức mạnh game thủ 2

Bên cạnh đó cùng với chuỗi hoạt động PvE – PvP dày đặc, Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ đem đến nhiều trải nghiệm hơn với đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc để game thủ có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm cùng bạn bè khi game chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Trang chủ: https://sieuxayda.gmoviet.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuxaydaonline/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

1.1/10 - (1132 votes)

▪ Đánh giá: 1.1 sao (1132 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: GmoViet

Xem thêm thông tin về Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA