Siêu phẩm The Legend of Qin Mobile của Tencent chính thức lộ diện

Legend of Qin Mobile là tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tần Thời Minh Nguyệt.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2021 Giới thiệu game

Legend of Qin Mobile là tựa game nhập vai thế giới mở được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tần Thời Minh Nguyệt.

The Legend of Qin hay còn được gọi là Tần Thời Minh Nguyệt Mobile chính là tựa game kiếm hiệp nhập vai độc đáo mà Tencent vừa nhá hàng khi chính thức mở cửa thử nghiệm ở Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, The Legend of Qin Mobile đem đến vô số cảm xúc đến game thủ với bối cảnh nhà Tần (vương triều bí ẩn nhất trong lịch sử Trung Hoa).

Được biết Tencent đã mất một khoảng thời gian dài để nhận được sự đồng ý về bản quyền từ tác giả Tần Thời Minh Nguyệt, Do đó The Legend of Qin Mobile chính là đứa con tinh thần được Tencent đặc biệt chau chuốt cả về mặt hình ảnh lẫn lối chơi. Đặc biệt ngay từ giai đoạn khởi tạo nhân vật, lần lượt từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt, vóc dáng của nhân vật đều được nhà phát triển lột tả và đem khả năng tùy biến đến game thủ.

Siêu phẩm The Legend of Qin Mobile của Tencent chính thức lộ diện 0

Bước vào thế giới Xuân Thu Chiến Quốc cổ đại trong The Legend of Qin, game thủ sẽ có 5 lựa chọn gồm: Nho gia (kiếm), Mặc Gia (Nỏ, cơ quan), Đạo Gia (phất trần), Quân Gia (thương) và Y gia (dùng dù). Mỗi class sẽ có điểm mạnh và yếu khác nhau, tuy nhiên việc phân chia class và nhiệm vụ rõ ràng cho từng hệ phái cho thấy The Legend of Qin rắt quan trọng đến tính cân bằng và nhiệm vụ của từng nhân vật trong game.

Siêu phẩm The Legend of Qin Mobile của Tencent chính thức lộ diện 1

Bên cạnh đó lối đánh combo đẹp mắt trong game cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ. Lần lượt từng đường kiếm đẹp mắt kết hợp hiệu ứng vật lý và âm thanh nổi sống động chính là gia vị hoàn hảo mỗi khi game thủ chạm trán với những con trùm ấn tượng trong game.

Siêu phẩm The Legend of Qin Mobile của Tencent chính thức lộ diện 2

Đối với game thủ đã từng xem và yêu thích Tần Thời Minh Nguyệt thì hệ thống boss trong game cũng vô cùng quen thuộc như thừa tướng Lý Tư, Vệ Trang và tứ đại thiên vương… Tuy nhiên khi bước vào game những đòn đánh của boss sẽ khó đoán hơn và đây cũng là thử thách không nhỏ khi game thủ đồng hành cùng Cái Nhiếp cũng như con của Kinh Kha.

Siêu phẩm The Legend of Qin Mobile của Tencent chính thức lộ diện 3

Game thủ yêu thích Tần Thời Minh Nguyệt có thể theo dõi thêm thông tin của The Legend of Qin tại trang chủ hoặc đăng ký và trải nghiệm trước trong giai đoạn Close Beta tại đây:

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/cp/a20200512order/index.html

Đăng ký và tải về trên Android, iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam