Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa

Epic War: Thrones là tựa game chiến thuật thời gian thực mà qua đó đem đến cái nhìn toàn cảnh về binh pháp và đạo trị nước thời Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2021 Giới thiệu game

Epic War: Thrones là tựa game chiến thuật thời gian thực mà qua đó đem đến cái nhìn toàn cảnh về binh pháp và đạo trị nước thời Tam Quốc.

Sẽ ra sao nếu Tào Tháo không bại ở Xích Bích, Lưu Bị không bại ở Di Lăng hay Gia Cát Lượng có thêm thời gian để tiến quân Kỳ Sơn trong Tam Quốc Chí.Thiên cơ vốn khó đoán, bánh xe lịch sử cũng không thể lùi nhưng ít ra game thủ vẫn có thể chứng kiến cái kết của những giả thuyết trên thông qua bom tấn Epic War: Thrones. Đặc biệt tựa game mobile bom tấn này đã đạt được thỏa thuận với một nhà phát hành game lớn ở Việt Nam và đã sẵn sàng ra mắt phiên bản Việt hóa vào đầu quý 2/2021 tới đây.

Được phát triển bởi Archosaur Games, Epic War: Thrones thừa hưởng toàn bộ tinh hoa đồ họa trên nền tảng Unreal Engine 4 của người anh em Dragon Raja và tính chiến thuật của Naval Creed: Warships, King of Kings mà nhà phát triển từng ra mắt.

Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa 0

Lấy bối cảnh chiến loạn cuối đời nhà Hán kết hợp với đồ họa chân thưc, mỗi trận đánh trong Epic War: Thrones đều thể hội rõ tinh hoa chiến thuật với binh pháp và sỹ khí ba quân tướng sỹ. Thậm chí toàn bộ các danh tướng thời Tam Quốc như Triệu Vân, Khương Vi, Gia Cát Lượng… cũng được khoác lên mình một diện mạo mới, vừa hiện đại nhưng vẫn đảm bảo đúng hình tượng lịch sử.

Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa 1

Bên cạnh đó đồ họa của Epic War: Thrones gây ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ lần đầu bước vào game, lần lượt từng tòa kiến trúc, núi non, sông ngòi… Tất cả đều được khắc họa chi tiết đem đến cái nhìn toàn cảnh non sông gói gọn trong lòng bàn tay của game thủ. Cùng với việc cai quản toàn bộ vùng đất, game thủ cũng đồng thời thể hội cảm giác quyền lực khi trở thành Thái Thú rồi từng bước tiến lên vũ đài lịch sử với toàn bộ quyền lực để dẫn dắt những thành trì và thần dân của mình sinh tồn trong thời đại Tam Quốc hỗn loạn này.

Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa 2

Cũng như những tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc đã từng ra mắt, lối chơi của game chủ yếu xoay quanh xây dựng và chiêu mộ quân sau đó đánh chiếm thành trì thuộc 3 phe Ngụy, Thục, Ngô. Tuy nhiên Epic War lại đòi hỏi nhiều hơn khi yêu cầu người chơi phải tương tác cũng như sử dụng mưu lược, thậm chí là những âm mưu chính trị để giành phần thắng.

Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa 3

Ngoài ra yếu tố thắng bại của game thủ không đơn giản chỉ dựa vào quân số mà còn phụ thuộc vào những vị tướng thống lĩnh 3 quân như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… Hầu hết những danh tướng Tam Quốc này đều sở hữu những kỹ năng đặc biệt và luôn tỏa sáng trong những điều kiện cần thiết để đem chiến thắng đến cho game thủ. Bên cạnh đó địa lợi và nhân hòa cũng là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt trong Epic War game thủ có thể dễ dàng dựa vào địa hình để bố trí quân phòng thủ cũng như đánh du kích tiêu hao sinh lực địch.

Siêu phẩm Epic War: Thrones chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt hóa 4

Hiện tại Epic War: Thrones sẽ mở máy chủ khu vực Đông Nam Á và sẽ sớm ra mắt phiên bản Việt hóa trong quý 2/2021, tuy nhiên game thủ yêu thích game vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm trước tại đây:

Trang chủ: http://www.archosaur.com/epicwarthrones/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam