Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại

Dù lấy trọng tâm là một game mobile bắn súng song lối chơi của Siêu Năng Chiến Tuyến lại thiên về ARPG – nhập vai đi cảnh hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Giới thiệu game

Nhắc đến game bắn súng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những tựa game theo dạng góc nhìn thứ nhất với những màn thể hiện trình độ bắn tỉa của mình, tuy nhiên Siêu Năng Chiến Tuyến lại là một sản phẩm mang hơi hướng hoàn toàn khác.

Dù lấy trọng tâm là một game mobile bắn súng song lối chơi của Siêu Năng Chiến Tuyến lại thiên về ARPG – nhập vai đi cảnh hơn. Bằng việc sử dụng góc nhìn từ trên cao xuống giống với đại đa số những game ARPG hiện tại, kết hợp với việc tất cả những nhân vật trong game đều sử dụng súng làm vũ khí, đã khiến cho Siêu Năng Chiến Tuyến trở thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai – đi cảnh và bắn súng.

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 0

Gameplay của Siêu Năng Chiến Tuyến cũng khá đơn giản và dễ nắm bắt. Người chơi sẽ có hai mode chơi chính để tham gia trong game bao gồm PvE và PvP. Với chế độ PvE, người chơi sẽ được khám phá cốt truyện, vượt qua những phụ bản theo hệ thống nhiệm vụ đã được sắp đặt sẵn trong game, hay phức tạp hơn là tham gia tổ đội, guild để tiến hành đánh chiếm những hoạt động, sự kiện có trong ngày, ví dụ như Boss thế giới, Boss quân đoàn…. Còn ở chế độ PvP, hai tính năng chính được người chơi ưa thích và tham gia đông đảo nhất là hệ thống xếp hạng đơn và tổ đội chiến, với những cuộc chiến nảy lửa giữa những người chơi với nhau, đòi hỏi bạn phải sở hữu kỹ năng tốt cùng khả năng tư duy nhanh nhạy.

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 1

Vì sử dụng bối cảnh viễn tưởng trong tương lai, nên các lớp nhân vật trong Siêu Năng Chiến Tuyến cũng vô cùng phong phú để người chơi có thể tự do lựa chọn phong cách chiến đấu sao cho phù hợp với mình nhất. Ở thời điểm hiện tại trò chơi đã tung ra các lớp nhân vật sử dụng các loại vũ khí như súng trường, cung tên, súng ngắm và súng hạng nặng, tất cả những vũ khí này tất nhiên đã được hiện đại hóa lên rất nhiều thể hiện ở mẫu mã và hiệu ứng khi sử dụng.

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 2

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 3

Mỗi lớp nhân vật trong Siêu Năng Chiến Tuyến lại có thể sở hữu cho mình những bộ skill khác nhau tùy theo đặc trưng của lớp nhân vật đó. Qua đó người chơi có thể dễ dàng để mở khóa những skill này khi lên đến level chỉ định. Tuy nhiên để có thể nâng cấp được những skill này lại là chuyện không hề đơn giản và tiêu tốn khá nhiều tài nguyên mà người chơi kiếm được qua mỗi trận chiến.

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 4

Một lý do nữa khiến cho Siêu Năng Chiến Tuyến được yêu thích là bởi đồ họa của game vô cùng trong sáng, hiện đại với nhiều nét chấm phá mang đậm phong cách game Hàn Quốc, đặc biệt hơn nữa là tạo hình nhân vật vô cùng mượt mà, hiệu ứng chiến đấu đa dạng cùng lối chơi kết hợp giữa bắn súng và ARPG được lòng cả tín đồ của cả hai dòng game này. Hiện tại trò chơi đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm muốn tìm hiểu thêm về tựa game này cũng như trực tiếp trải nghiệm có thể tham gia ngay Tại đây.

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 5

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 6

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 7

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 8

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 9

Siêu Năng Chiến Tuyến – Game bắn súng viễn tưởng sở hữu đồ họa vô cùng hiện đại 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam