Siege Survival: Gloria Victis – Tái hiện lại bức tranh sinh tồn thời chiến

Siege Survival: Gloria Victis là tựa game nhập vai sinh tồn thú vị chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ thông qua nền tảng Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Giới thiệu game

Siege Survival: Gloria Victis là tựa game nhập vai sinh tồn thú vị chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ thông qua nền tảng Steam.

Được phát triển bởi Black Eye Games và FishTank Studio, Siege Survival: Gloria Victis chính là trải nghiệm sinh tồn vô cùng thú vị với bối cảnh thời trung cổ mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này. Lối chơi của game gợi nhớ nhiều hoài niệm đối với game thủ từng chinh chiến Commandos ngày nào, tuy nhiên chính những lựa chọn cá nhân của game thủ trong thời chiến mới là giá trị nhân văn đọng lại trong game.

Mang tiếng là game sinh tồn thời trung cổ, tuy nhiên nếu bạn nghĩ đến viễn cảnh một chiến binh giáp trụ đầy mình tả xung hữu đột giữa muôn vàn kẻ địch thì xin thưa Siege Survival “chúng tôi không làm thế”. Game đặt game thủ vào vị thế một người chỉ huy bất đắc dĩ một tòa thành thời trung cổ, và tất nhiên nhà của bạn đang bị vây bởi hàng triệu tên man di mọi rợ đang muốn đập sập cửa và tràn vào cướp phá.

Siege Survival: Gloria Victis - Tái hiện lại bức tranh sinh tồn thời chiến 0

Nhiệm vụ của game thủ vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần sống sót và cứu giúp những người dân trong thành sinh tồn cùng mình. Nghe qua thì “game là dễ” nhưng trải nghiệm mới biết bạn sẽ phải xử lý hàng tá công việc từ gia cố cổng thành đến phòng thủ, thậm chí lương thảo và nước uống mới chính là vấn đề khiến game thủ đau đầu. Tương tự như “This War Is Mine” thức ăn và nước uống sẽ dần cạn kiệt khi bạn bị vây trong thành và chính lúc này game thủ phải tìm cách lẻn ra ngoài thành để tìm kiếm thức ăn và nhu yếu phẩm cho công cuộc sinh tồn trường kỳ.

Siege Survival: Gloria Victis - Tái hiện lại bức tranh sinh tồn thời chiến 1
Siege Survival: Gloria Victis - Tái hiện lại bức tranh sinh tồn thời chiến 2

Đặc biệt không chỉ thức ăn và nước uống, game mô tả khá chân thật về dịch bệnh khi người chết như ngã rạ và nếu cứ để yên không xử lý những cái thây này thì đây sẽ là cơ sở để những căn bệnh truyền nhiễm như dịch Hạch sớm quật ngã tòa thành kiên cường của bạn.

Siege Survival: Gloria Victis - Tái hiện lại bức tranh sinh tồn thời chiến 3
Siege Survival: Gloria Victis - Tái hiện lại bức tranh sinh tồn thời chiến 4

Xét về mặt bằng chung của game PC thì đồ họa của Siege Survival khá ấn tượng khi bộc lộ trần trụi bức tranh đen tối và bạo lực của chiến tranh thời trung cổ. Tuy nhiên lối chơi của game có phần khá dễ đoán và không nhiều bước ngoạt thật sự đối với những game thủ đã từng chinh chiến những tựa game hạnh động chọn lựa. Nhưng nhìn chung với giá thành phải chăng thì Siege Survival vẫn xứng đáng có tên trong thư viện game của bạn.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua hoặc tải phiên bản thử nghiệm (demo) của game tại đây:

Tải về trên SteamEpic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20