Siege of Fortresses – Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft

Siege of Fortresses có lối chơi thủ thành độc đáo kết hợp tạo hình nhân vật mang âm hưởng Warcraft sẽ khiến game thủ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2016 Giới thiệu game

Siege of Fortresses có lối chơi thủ thành độc đáo kết hợp tạo hình nhân vật mang âm hưởng của thế giới Warcraft sẽ khiến game thủ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm.

Siege of Fortresses là tựa game mobile online thuộc có sự kết hợp của hai thể loại RPG và Tower Defense, là sản phẩm của công ty Gamecomb (Trung Quốc). Ngoài lối chơi hấp dẫn, trò chơi còn tạo được ấn tượng nhờ việc khai thác đề tài thần thoại châu Âu dựa trên thế giới Warcraft rộng lớn. Hiện Siege of Fortresses đang trong giai đoạn thử nghiệm trên hệ điều hành Android.

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 0

Siege of Fortresses được xây dựng với đồ họa tân tiến nhờ công nghệ Unity 3D đem lại các chi tiết về bối cảnh và tạo hình nhân vật sắc nét và đẹp mắt. Tất cả các hiệu ứng về mặt hình ảnh, ánh sáng, cử động nhân vật đều được nhà sản xuất chau chuốt kỹ lượng, mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Tạo hình nhân vật trong game hết sức quen thuộc mang âm hưởng của thế giới Warcraft/Dota như Drow Ranger, Crystal Maiden, Juggernaut…

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 1

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 2

Trong khi đó gameplay của Siege of Fortresses là sự kết hợp khéo léo của dòng game nhập vai và thủ thành. Theo đó, game sẽ đưa người chơi vào những trận đấu thời gian thực nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ thành trì của mình bằng cách sử dụng các tướng và kỹ năng trợ giúp, đồng thời tấn công và tiêu diệt thành trì của đối phương để dành chiến thắng. Game cho phép người chơi sử dụng tối đa 03 tướng khác nhau kết hợp với 04 loại kỹ năng trò giúp với các hiệu ứng như tấn công, buff máu, gia tăng sức tấn công… Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng riêng cho từng nhân vật mỗi khi đầy thanh năng lượng.

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 3

Chính cơ chế chiến đấu trên đã giúp nhịp độ trận đấu trong Siege of Fortresses diễn ra khá nhanh và hấp dẫn, đòi hỏi sự tính toán nhất định của người chơi mới có thể dành chiến thắng, đặc biệt là những trận đấu PvP với người chơi khác. Ngoài ra, game cũng có các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị phụ phú, hệ thống kỹ năng với 04 kỹ năng riêng biệt cho mỗi nhân vật hay hệ thống tiến hóa giúp tăng sao v.v…

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 4

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 5

Bên cạnh lối chơi PvE quen thuộc, Siege of Fortresses áp dụng một cách khéo léo lối chơi của mình để đem đến cho game thủ rất nhiều hoạt động PvP, PK khác như Đấu trường, Khiêu Chiến, săn Boss và vô số các hoạt động hằng ngày để bạn có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị nâng cấp cho các tướng của mình.

Siege of Fortresses - Thế giới thần thoại châu Âu mang âm hưởng Warcraft 6

Siege of Fortresses với đồ họa đậm chất phương Tây kết hợp với lối chơi có nhịp độ cao, xứng đáng là một sản phẩm trên di động để game thủ khám phá trong thời gian sắp tới.

Link tải: https://www.9game.cn/mojianqibing/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim