SIEGE: Apocalypse – Mở ra góc nhìn chiến thuật chiến tranh thế giới thứ 3

SIEGE: Apocalypse là tựa game chiến thuật hoành tráng mở ra chiến trường với những binh chủng đa dạng dành cho game thủ yêu thích binh pháp.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2022 Giới thiệu game

SIEGE: Apocalypse là tựa game chiến thuật hoành tráng mở ra chiến trường với những binh chủng đa dạng dành cho game thủ yêu thích binh pháp.

Được phát triển bởi KIXEYE, SIEGE: Apocalypse là tựa game chiến thuật đặc sắc mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua khi game sẽ sớm ra mắt trong 2022. Đặc biệt với lối chơi chiến thuật đa dạng, game đồng thời mở ra một chiến trường với vô số quốc gia cùng hàng loạt binh chủng hiện đại.

SIEGE: Apocalypse - Mở ra góc nhìn chiến thuật chiến tranh thế giới thứ 3 0

Sở hữu đồ họa ấn tượng cùng lối chơi màn hình dọc, SIEGE: Apocalypse mở ra những trận công thành đỉnh cao giữa các thế lực quân sự từ khắp nơi trên thế giới. Qua đó game thủ có thể xây dựng căn cứ cũng như chiêu mộ quân đội và bắt đầu vạch kế hoạch tiến hành chinh phục những quốc gia khác.

SIEGE: Apocalypse - Mở ra góc nhìn chiến thuật chiến tranh thế giới thứ 3 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến thuật nhưng cơ chế và năng lực của các binh chủng lại được thể hiện qua thẻ bài. Game thủ có thể trải nghiệm điều binh khiển tướng đánh với những người chơi khác trong chế độ PvP, thông qua đó game thủ sẽ dần dần nâng cấp bộ bài và các công nghệ quân sự để hoàn thiện hơn đội quân của mình. Hệ thống thẻ bài của game cũng khá đa dạng và một số loại thẻ có thể hỗ trợ đồng đội vô cùng tiện lợi khi tham gia liên minh.

SIEGE: Apocalypse - Mở ra góc nhìn chiến thuật chiến tranh thế giới thứ 3 2

Nhìn chung SIEGE: Apocalypse mang đến những trải nghiệm chiến thuật vô cùng hấp dẫn trên nền tảng mobile và mặc dù hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ vẫn có thể đăng ký trước và hóng game tại đây:

Đăng ký trước SIEGE: Apocalypse trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên