Shrouded Citadel – Game giải đố mô phỏng với tỷ lệ 1:1 chuẩn bị ra mắt

Shrouded Citadel là tựa game giải đố với lối chơi tương tác AR độc đáo dành riêng cho game thủ mobile sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2021 Giới thiệu game

Shrouded Citadel là tựa game giải đố với lối chơi tương tác AR độc đáo dành riêng cho game thủ mobile sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Pifer Studios, Shrouded Citadel là tựa game mobile với lối chơi mới lạ, độc đáo hứa hẹn sẽ là cơn địa chấn mới trong cộng đồng game thủ khi ra mắt trong thời gian tới.

Shrouded Citadel - Game giải đố mô phỏng với tỷ lệ 1:1 chuẩn bị ra mắt 0

Shrouded Citadel đem tới trải nghiệm mới hoàn toàn khi đưa game thủ nhập vai qua góc nhìn thứ nhất từ màn hình điện thoại hoặc tablet của mình. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là tiến vào khu phế tích cổ để thám hiểm cũng như giải đố và đem về những cổ vật vô giá.

Nghe qua thì có vẻ giống Tombraider nhưng trải nghiệm rồi mới thấy Shrouded Citadel khác biệt ra sao khi đưa game thủ vào một môi trường 3D đúng nghĩa. Sẽ có lúc game thủ sẽ phải cúi người chạy nhanh cũng như nhảy né cạm bẫy, nhưng thú vị hơn là bạn sẽ không bấm nút trong game mà cách điểu khiển duy nhất chính là thao tác chạy nhảy, bò trườn ngoài đời thực.

Shrouded Citadel - Game giải đố mô phỏng với tỷ lệ 1:1 chuẩn bị ra mắt 1
Shrouded Citadel - Game giải đố mô phỏng với tỷ lệ 1:1 chuẩn bị ra mắt 2

Về cơ bản thì Shrouded Citadel được xây dựng trên cơ chế nắm bắt và phân tích chuyển động của game thủ ngoài đời thực. Nói đơn giản thi đây là một phiên bản nâng cấp hoành tráng hơn của Pokemon Go! khi có thể phân tích chính xác hành động của người chơi để mô phỏng lại với nhân vật game.

Shrouded Citadel - Game giải đố mô phỏng với tỷ lệ 1:1 chuẩn bị ra mắt 3

Đặc biệt không chỉ tái hiện chân thật góc nhìn phiêu lưu mạo hiểm mà tất cả những cạm bẫy cũng như câu đố hóc búa trong game đều được mô phỏng với tỷ lệ 1:1. Do đó game thủ sẽ cần một khoảng không gian rộng rãi để chơi game cũng như thuận tiện để vận động ngoài đời thực.

Shrouded Citadel - Game giải đố mô phỏng với tỷ lệ 1:1 chuẩn bị ra mắt 4

Game thủ yêu thích dự án game AR thú vị này có thể theo dõi thêm thông tin về game tại đây:

Trang chủ: https://shroudedcitadel.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile