Shootin Star – Hành trình của một ngôi sao tìm cách trở lại bầu trời

Shootin Star là tựa game mobile mang phong cách arcade vế một hành tình vô tình để trả một ngôi sao về lại bầu trời sau khi bị bắn rơi.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Giới thiệu game

Shootin Star là tựa game mobile mang phong cách arcade vế một hành tình vô tình để trả một ngôi sao về lại bầu trời sau khi bị bắn rơi.

Shootin Star – việc thiếu chữ ‘g’ là hoàn toàn có chủ ý từ nhà phát triển độc lập Steven Lefcourt, người trước đây đã làm việc trên một trò chơi di động khác được phát hành trong năm nay có tên là Arcane Golf. Shootin Star là một sản phẩm hơi khác so với nỗ lực trước đây của Lefcourt. Thay vì đánh gôn thần kỳ, chúng ta có một ngôi sao đang cố gắng quay trở lại bầu trời sau khi bị bắn rơi. Nhưng đôi khi bạn cố gắng để đưa các vì sao lên thì chúng lại bắn ngược lại.

Shootin Star - Hành trình của một ngôi sao tìm cách trở lại bầu trời 0

Để tiến vào tầng bình lưu, bạn sẽ sử dụng một khẩu súng để bắn nhằm tự đẩy nó lên. Có thể thấy, đây là một tàu sân bay vô tận, nơi bạn đặt mục tiêu leo ​​lên bầu trời càng cao càng tốt trước khi lao xuống Trái đất. Có sáu vũ khí khác nhau để sử dụng trong Shootin Star khi bạn bay từ đám mây này sang đám mây khác, với mỗi vũ khí sẽ đẩy bạn lên trên theo nhiều cách khác nhau.

Shootin Star - Hành trình của một ngôi sao tìm cách trở lại bầu trời 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Legendary Hoplite – Game Việt kết hợp 2 thể loại Tower Defense và Action RPG

Ví dụ, súng trường cho phép bạn leo dốc ổn định, nhưng lại tiêu hao đạn nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ cần phải theo dõi số đạn còn lại. Trong khi đó, súng ngắn bắn chậm hơn nhưng có thể cho phép kiểm soát tốt hơn. Ngoài ra còn có những luồng gió và các vật thể khác mà bạn có thể tương tác giúp bạn leo cao hơn nữa.

Shootin Star - Hành trình của một ngôi sao tìm cách trở lại bầu trời 2
Shootin Star - Hành trình của một ngôi sao tìm cách trở lại bầu trời 3

Vì Shootin Star là vô tận, bạn sẽ tìm cách củng cố một vị trí trên bảng thành tích điểm cao thay vì hoàn thành nó. Ngoài ra, còn có 25 thành tích để mở khóa, rất nhiều thứ để nhắm tới ngay cả khi bạn không lọt vào top 10 người chơi có điểm số cao nhất.

Tải game Shootin Star cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20