Shoopang – Game hành động phiêu lưu với đồ họa cực kỳ dễ thương

Shoopang đi theo phong cách game bắn súng đơn giản với thiết kế các màn chơi thay đổi liên tục vừa thử thách vừa đậm chất giải trí, thư giãn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Giới thiệu game

Shoopang đi theo phong cách game bắn súng đơn giản với thiết kế các màn chơi thay đổi liên tục vừa thử thách vừa đậm chất giải trí, thư giãn.

Nhân vật chính trong Shoopang không phải là người hay nhân vật anime như các game khác. Bạn sẽ hóa thân là những chú thỏ rất đáng yêu, trải qua những thử thách trong thế giới động vật. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những con sói gian ác, khủng long, chim ác,..

Shoopang - Game hành động phiêu lưu với đồ họa cực kỳ dễ thương 0

Bằng những gam màu tươi sáng, phong cách tạo hình động vật đáng yêu và độc đáo, mỗi một thử thách trong Shoopang giống như một chuyến phiêu lưu khám phá thế giới mới vô cùng thú vị.

Shoopang - Game hành động phiêu lưu với đồ họa cực kỳ dễ thương 1

Người chơi sẽ được chọn một trong 4 nhân vật rất dễ thương, đem theo vũ khí đặc biệt của mình và vượt qua các màn chơi. Cơ chế điều khiển trong Shoopang rất đơn giản, dễ tiếp cận, linh hoạt trên mobile.

Shoopang - Game hành động phiêu lưu với đồ họa cực kỳ dễ thương 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Saint Seiya: Shining Soldiers – Một thế giới Áo Giáp Vàng tinh túy trên mobile

Bạn sẽ di chuyển xung quanh bằng hệ thống phím mũi tên ảo phía tay trái, sử dụng phim jump để nhảy và dash để bắn. Mỗi một màn chơi đều thay đổi thiết kế map lúc thì trong rừng chuối, lúc thì núi lửa,..

Shoopang - Game hành động phiêu lưu với đồ họa cực kỳ dễ thương 3

Bạn sẽ phải trải qua hơn 270 giai đoạn, thu thập và phát triển các thiết bị, trang bị, vũ khí để trở nên mạnh mẽ hơn nhằm đương đầu bới các Boss khủng về sau. Độ khó sẽ ngày một nâng cao thách thức người chơi, tạo động lực để phát triển sức mạnh.

Tải game Shoopang cho Android – IOS – APK

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới