Shock Troopers 2nd Squad: Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống phong cách cổ điển

Shock Troopers 2nd Squad thu hút fan game bắn súng góc nhìn từ trên xuống với phong cách cổ điển được phát hành lại trên Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2022 Giới thiệu game

Shock Troopers 2nd Squad thu hút fan game bắn súng góc nhìn từ trên xuống với phong cách cổ điển được phát hành lại trên Android và IOS.

Gần đây, kho lưu trữ ACA NeoGeo của Hamster và SNK đã phát hành hết hit này đến hit khác, từ Samurai Shodown đến Fatal Fury, lên thiết bị di động. Với bản phát hành gần đây nhất là Shock Troopers 2nd Squad thì các trò chơi chiến đấu cổ điển của họ đã được phát hành lại và thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Shock Troopers 2nd Squad: Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống phong cách cổ điển 0

Ra mắt vào năm 1998, Shock Troopers là trận chiến của 4 người lính đánh thuê đang cố gắng hạ gục một tập đoàn lớn đang hủy hoại thế giới. Tính năng đáng chú ý nhất phân biệt tựa game này với lối chơi bắn trả từ trên xuống điển hình chắc chắn là việc được sử dụng các vũ khí chiến đấu gây sát thương nhiều hơn cho số lượng lớn kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt.

Shock Troopers 2nd Squad: Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống phong cách cổ điển 1

Cùng với các vũ khí chiến đấu, hệ thống phân nhánh là một tính năng độc đáo khác của Shock Troopers 2nd Squad cho phép mỗi lần vượt qua những thử thách ngắn nhưng ngọt ngào của tựa game hành động này trở nên khác biệt hơn một chút, khiến cho các cuộc rượt đuổi điểm số cao ít lặp lại hơn. Đi kèm với tính năng chất lượng cuộc sống hiện đại mà NeoGeo phát hành lại, chẳng hạn như tạm dừng, lưu trạng thái và cài đặt âm thanh tạo nên một phiên bản tốt nhất của Shock Troopers.

Shock Troopers 2nd Squad: Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống phong cách cổ điển 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunfire Reborn Mobile kết hợp các yếu tố FPS với lối chơi RPG và roguelite

Với bản phát hành này, game thủ Shock Troopers 2nd Squad sẽ có thêm một trong những trải nghiệm arcade cổ điển được gói gọn một cách hoàn hảo trên thiết bị di động, điều này thực sự khiến cho các bản phát hành NeoGeo đã ra mắt gần đây khá hấp dẫn.

Shock Troopers 2nd Squad: Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống phong cách cổ điển 3

Do việc chạm tay vào các trò chơi cũ của những năm trước có thể khó khăn như thế nào, nhưng thật tuyệt khi có một cách đơn giản để truy cập vào rất nhiều trò chơi trong số đó, đặc biệt là với những nét chấm phá nhỏ khiến chúng trở nên đẹp hơn khi chơi trong bối cảnh hiện đại.

Shock Troopers 2nd Squad: Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống phong cách cổ điển 4

Nếu bạn là người yêu thích những màn bắn súng hay bắn súng kiểu cũ, chắc chắn bạn sẽ yêu thích Shock Troopers 2nd Squad.

Tải game Shock Troopers 2nd Squad cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim