Shining Maiden – Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị

Chiêu mộ đội hình gồm những cô gái đáng yêu sở hữu sức mạnh từ nền văn minh khoa học cổ đại và trải nghiệm một kịch bản Shining Maiden thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2021 Giới thiệu game

Chiêu mộ đội hình gồm những cô gái đáng yêu sở hữu sức mạnh từ nền văn minh khoa học cổ đại và trải nghiệm một kịch bản Shining Maiden thú vị.

Cũng như những game nhập vai thẻ bài khác, người chơi Shining Maiden sẽ thu thập những thẻ bài tượng trưng cho những nhân vật và cùng vượt qua những thử thách trò chơi đặt ra.

Shining Maiden - Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị 0

Sẽ có hơn 60 cô gái sở hữu sức mạnh của nền văn minh khoa học cổ đại cùng người chơi khám phá thế giới nơi những điều huyền ảo và thực tế cùng tồn tại. Với kịch bản thú vị dẫn dắt, người chơi sẽ là người quyết định số phận của những cô gái trong đội hình của mình.

Shining Maiden - Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị 1

Điểm đặc biệt của Shining Maiden Mobile so với những game cùng thể loại chính là ở cơ chế chiến đấu vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Vẫn là lối đánh theo lượt, tuy nhiên ở lượt tấn công của mình, căn cứ vào đội hình tấn công, phòng thủ, hỗ trợ,…của đối thủ người chơi được chọn những thẻ bài kĩ năng cho mỗi tướng của mình.

Shining Maiden - Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị 2

Dễ hiểu hơn thì các thẻ bài tương ứng với kĩ năng của các tướng trong đội hình ở các dạng tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, dùng tuyệt chiêu,….Với việc lên chiến lược riêng kèm thêm chút yếu tố may mắn người chơi sẽ tạo nên những màn chiến đấu đầy bất ngờ.

Shining Maiden - Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Azur Lane – Sự kết hợp độc đáo của game nhập vai, bắn súng và chiến thuật

Game được thiết kế theo phong cách anime với những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc, đặc biệt phần lồng tiếng từ những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và nổi tiếng càng khiến tựa game này thêm phần cuốn hút.

Shining Maiden - Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị 4

Chưa kể đến, game mobile Shining Maiden còn cung cấp một hệ thống PVE, PVP phong phú, lôi cuốn, sẽ có nhiều nhân vật và sự kiện được cập nhật liên tục theo quá trình phát triển khiến người chơi chìm đắm vào những trải nghiệm độc đáo.

Shining Maiden - Game thẻ bài anime với cơ chế chiến đấu thú vị 5

Tựa game này cũng chú trọng vào yếu tố cộng đồng, người chơi được tham gia vào bang hội, được nhận những lợi ích khác nhau và sát cánh cùng những người chơi khác chinh phục nhiều thử thách hơn.

Tải game Shining Maiden cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật