Shadow Tactics: Blades of the Shogun – Mở ra thời đại chiến quốc loạn lạc

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là tựa game hành động lén lút dành cho game thủ PC kế thừa tinh hoa của Desperados và Commandos.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2021 Giới thiệu game

Shadow Tactics: Blades of the Shogun là tựa game hành động lén lút dành cho game thủ PC kế thừa tinh hoa của Desperados và Commandos.

Được phát triển bởi Mimimi Games, Shadow Tactics: Blades of the Shogun là tựa game hành động lén lút độc đáo mà game thủ PC khó lòng bỏ qua trong thời gian cách ly phòng chống dịch bệnh này. Xuất hiện không kèn không trống từ năm 2016, nhưng đến tận thời điểm hiện tại Shadow Tactics: Blades of the Shogun vẫn giữ cho mình vị thế vững trải trong lòng những game thủ đã từng say mê Commandos hay Desperados.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Mở ra thời đại chiến quốc loạn lạc 0

Cốt truyện của game diễn ra khi Shogun thống nhất Nhật Bản và dần dần đưa đường lối, tư tưởng phủ bóng lên toàn cõi đất nước. Nhật Bản bước vào giai đoạn thịnh trị sau một thời gian dài chịu nhiều tổn thương bởi cuộc chiến giữa các lãnh chúa (Daimiyo) nhưng trong cảnh hòa bình vẫn còn đó những kẻ không phục. Vì những luồng tư tưởng khác nhau, những thế lực này sẽ tìm đủ mọi cách để giành lấy quyền lực dưới một người trên vạn người.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Mở ra thời đại chiến quốc loạn lạc 1

Shadow Tatics: Blades Of Shogun mở màn bằng cuộc đột nhập của Hayato, nhẫn giả có thân thủ xuất quỷ nhập thần, cùng kỹ năng ám sát thượng thừa. Game thủ sẽ được làm quen với các pha bay nhảy vượt qua địa hình hiểm trở, trước khi hạ gục kẻ địch bằng thanh Katana sắc bén hoặc kết liễu từ xa với ám khí nhanh như chớp.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Mở ra thời đại chiến quốc loạn lạc 2

Nền tảng đồ họa 3D của game rất xuất sắc, ấn tượng, kiến tạo những góc quan sát thuận lợi cho game thủ. Các mảng miếng sáng tối, màu sắc, chi tiết nhân vật… được thể hiện vô cùng đặc sắc. Thú vị ở chỗ, dù hoàn toàn 3D nhưng trò chơi không cứng nhắc bám theo xu hướng tả thực, mà sẵn sàng phá cách nhằm mang lại chất lượng “nghe – nhìn” tốt nhất cho game thủ.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Mở ra thời đại chiến quốc loạn lạc 3

Không chỉ kinh điển về lối chơi, cấu trúc gameplay, thiết kế màn chơi,… Shadow Tactics: Blades of the Shogun còn rất thành công trong việc phục dựng cốt truyện đậm chất Á Châu, mang thần thái của những bộ phim cổ điển. Trong đó, đề tài chính vẫn xoay quanh câu chuyện về danh dự, tình bạn và sự trung thành. Ngoài ra cách dẫn chuyện chậm cũng góp phần không nhỏ giúp game thủ dễ theo dõi và nhận ra điểm nhấn của game hơn.

Shadow Tactics: Blades of the Shogun - Mở ra thời đại chiến quốc loạn lạc 4

Hiện tại Shadow Tactics: Blades of the Shogun đang giảm đến 90% qua Steam. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Shadow Tactics: Blades of the Shogun trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20