Shadow Seven – Game nhập vai chiến thuật bối cảnh anime bắt mắt

Trải nghiệm sự thú vị của Shadow Seven khi thu thập các nhân vật 2D tham gia các trận đấu PvP thời gian thực trên một đấu trường hình lưới 6 cạnh thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2020 Giới thiệu game

Trải nghiệm sự thú vị của Shadow Seven khi thu thập các nhân vật 2D tham gia các trận đấu PvP thời gian thực trên một đấu trường hình lưới 6 cạnh thú vị.

Câu chuyện trong Shadow Seven xoay quanh trận chiến khốc liệt liên quan đến bảy đội trưởng và lính đánh thuê, với mục đích ngăn chặn sự hồi sinh của Quỷ vương từng bị phong ấn bởi Bảy vương quốc. Bạn sẽ trở thành một anh hùng trên con đường đánh bại ác quỷ bằng cách sử dụng các chiến lược khác nhau.

Shadow Seven - Game nhập vai chiến thuật bối cảnh anime bắt mắt 0

Đấu trường trong game được xây dựng theo kiểu của các game thẻ bài nhưng khi bạn đặt lên bàn đấu, chúng sẽ có phạm vi di chuyển tấn công, cũng như sử dụng kỹ năng như một game chiến thuật theo lượt bình thường.

Shadow Seven - Game nhập vai chiến thuật bối cảnh anime bắt mắt 1

Nhiệm vụ của bạn là lèo lái các thẻ bài trên bàn cũng như bổ sung quân liên tục từ bộ bài của mình để giành chiến thắng trong các trận đấu PvP với những sự lựa chọn cẩn thận như thể bạn đang chơi một ván cờ.

Shadow Seven - Game nhập vai chiến thuật bối cảnh anime bắt mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Khẽ chạm vào siêu phẩm MU Origin 3 thấy hay ngất ngây!!!

Shadow Seven cung cấp hệ thống nâng cấp đặc biệt, cho phép anh hùng của bạn phát triển kỹ năng khi thu thập các trang bị khác nhau. Và qua đó bạn sẽ trải nghiệm các trận chiến đối kháng đậm chất chiến lược trong thời gian thực và đối đầu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Shadow Seven - Game nhập vai chiến thuật bối cảnh anime bắt mắt 3

Một điểm nổi bật khác của game chính là việc tuy chỉ là game thẻ bài nhưng Neptune Company đã chi mạnh tay chi để lồng tiếng cho các nhân vật trong game. Kết hợp thêm đồ họa đậm chất hoạt hình Nhật Bản, đây là một tựa game đặc biệt thích hợp cho những ai thích xem anime.

Tải game Shadow Seven cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật