Shadow of Nyog – Game chiến thuật có nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo

Shadow of Nyog sẽ khiến người chơi có cái nhìn khác hẳn về game chiến thuật khi sở hữu bối cảnh cùng lối chơi độc đáo chưa từng có.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2020 Giới thiệu game

Shadow of Nyog sẽ khiến người chơi có cái nhìn khác hẳn về game chiến thuật khi sở hữu bối cảnh cùng lối chơi độc đáo chưa từng có.

Hầu hết các trận chiến sẽ diễn ra theo hình thức theo lượt. Tuy nhiên, để tăng thêm sự đa dạng trong chiến đấu, Shadow of Nyog lại lựa chọn phong cách chiến đấu theo màn hình ngang, cộng với việc thám hiểm các hầm ngục thông qua các phòng (room) được tạo ngẫu nhiên.

Shadow of Nyog - Game chiến thuật có nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo 0

Ở mỗi phòng, khi tổ đội của bạn bước vào có thể kích hoạt một số sự kiện ngẫu nhiên khác nhau từ cạm bẫy nguy hiểm, kho báu trang bị , đồ tiếp tế cho đến những toán địch. Bạn chỉ có thể chuẩn bị trước tinh thần để khám phá một thế giới đầy tăm tối và bất ngờ phía trước mà thôi.

Shadow of Nyog - Game chiến thuật có nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo 1

Bên cạnh đó chính vì điểm này mà giờ đây, thay vì chỉ nhắm mắt lao lên như các game khác, người chơi phải tính toán thật kỹ càng. Ngay cả từng nhân vật cũng có vị trí tối ưu trong nhóm, các chiêu thức cũng có tầm ảnh hưởng khác nhau tùy thuộc vào vị trí mà bạn xếp họ trong đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Oasis: Eternal – Game Idle RPG 3D có lối chơi nhanh và thú vị

Việc quyết định đòn tấn công cũng ảnh hưởng tới vị trí trong đội hình của địch thủ, và đôi lúc đây là chìa khóa dẫn đội hình tới chiến thắng. Từ việc tập trung sức mạnh đến tấn công quái có khả năng hồi máu cho đến kết hợp chiêu thức để làm choàng kẻ nguy hiểm nhất, có rất nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể thử qua.

Shadow of Nyog - Game chiến thuật có nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo 2

Người chơi có thể lựa chọn rất nhiều hướng xây dựng kỹ năng cho nhân vật, làm sao cho tổ đội vẫn có thể sống khỏe trong từng màn chơi lâu nhất có thể. Từ xây dựng một đội hình buff, chống chịu, đỡ sát thương cho đến khống chế.

Shadow of Nyog - Game chiến thuật có nhiều yếu tố mới lạ và độc đáo 3

Với đồ họa tăm tối cùng với phong cách thiết kế nhân vật kỳ dị, nguy hiểm…. thì Shadow of Nyog mang đến khá nhiều điểm mới lạ cho thị trường game chiến thuật theo lượt. Bên cạnh đó hệ thống thế giới đầy ngẫu nhiên khiến mỗi cuộc phiêu lưu của người chơi luôn mới mẻ và không bị trùng lặp.

Tải game Shadow of Nyog cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển