Shadow Hunter: Lost World – Game chặt chém hoành tráng trên mobile

Shadow Hunter: Lost World là tựa game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa cổ điển và lối chơi chặt chém thú vị dành cho game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2021 Giới thiệu game

Shadow Hunter: Lost World là tựa game nhập vai đi cảnh sở hữu đồ họa cổ điển và lối chơi chặt chém thú vị dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Enigma Software, Shadow Hunter: Lost World là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đi cảnh cổ điển và phong cách chặt chém đã tay mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Mặc dù chỉ vừa ra mắt nhưng với phong cách hoài cổ cùng lối chơi cơ động, Shadow Hunter: Lost World đang trở thành lựa chọn thú vị để giải trí trong thời gian cách ly dài ngày này.

Shadow Hunter: Lost World - Game chặt chém hoành tráng trên mobile 0

Sở hữu đồ họa 2D với phong cách đi cảnh cổ điển, Shadow Hunter: Lost World gợi nhớ nhiều đến Castlevania: Symponia of night năm nào. Tuy nhiên lối chơi chặt chém của game lại mang phong cách và độ khó của dòng Soul Games với những con boss khủng và kỹ năng tấn công diện rộng đa dạng. Qua đó game thủ phải nhanh nhạy và tìm hiểu rõ đòn thế của boss trước khi quyết định dồn combo “khô máu” đến chết.

Shadow Hunter: Lost World - Game chặt chém hoành tráng trên mobile 1

Bên cạnh chế độ chơi cốt truyện, game còn đem đến nhiều trải nghiệm mới thông qua chế độ Boss Fight, Altar of Darkness, Challenge… Đặc biệt không chỉ chú trọng kỹ năng giao chiến với trùm, người chơi còn có cơ hội khám phá và mở ra lối chơi mới thông qua hệ thống kỹ năng đa dạng cũng như khả năng dung hợp trang bị Rune, Orb trong game.

Shadow Hunter: Lost World - Game chặt chém hoành tráng trên mobile 2

Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên Android và iOS, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải Shadow Hunter: Lost World trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20