Seven Mortal Sins X-TASY – Thất hình đại tội phiên bản hot girl trên mobile

Seven Mortal Sins X-TASY là game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn mở ra góc nhìn mới về những chúa quỷ đại diện cho 7 đại tội của nhân loại.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2022 Giới thiệu game

Seven Mortal Sins X-TASY là game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn mở ra góc nhìn mới về những chúa quỷ đại diện cho 7 đại tội của nhân loại.

Được phát triển bởi USERJOY Technology, Seven Mortal Sins X-TASY là trải nghiệm nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn với phong cách anime mang đến những chúa quỷ địa ngục đầy cám dỗ mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng game thủ đã có thể đăng ký trước tựa game này trên Google Play và App Store.

Seven Mortal Sins X-TASY - Thất hình đại tội phiên bản hot girl trên mobile 0

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng với phong cách anime quen thuộc, Seven Mortal Sins X-TASY mở ra cuộc phiêu lưu hoành tráng với một đội hình hiệp sỹ đại diện cho 7 đại tội của nhân loại. Đặc biệt 7 đại tội này đều là những cô nàng hot girl đủ sức làm tan chảy con tim của những anh tài game thủ mobile.

Seven Mortal Sins X-TASY - Thất hình đại tội phiên bản hot girl trên mobile 1

Cốt truyện của game chủ yếu xoay quanh Lucifer, khi thiên thần sa ngã bị đày xuống địa ngục vì tội ác chống lại thiên giới. Tuy nhiên địa ngục vốn chỉ là một trạm dừng chân, cô nàng Lucifer đã dẫn dắt quỷ vương Leviathan cùng với cô gái Juzou Zenriya đối mặt với 7 quỷ vương cai trị địa ngục và bắt đầu hành trình chinh phục của mình.

Seven Mortal Sins X-TASY - Thất hình đại tội phiên bản hot girl trên mobile 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc xây dựng đội hình đánh theo lượt và game thủ sẽ từng bước hoàn thiện đội hình cũng như khám phá câu chuyện thú vị của game. Ngoài 7 đại ma vương tượng trưng cho 7 đại tội là Kiêu Ngạo, Phẫn Nộ, Đố Kỵ, Lười Biếng, Dục Vọng, Tham Lam, Phàm Ăn. Game thủ có thể chiêu mộ vô số nữ quỷ cực hot ở địa ngục. Bên cạnh đó lối chơi pvp, pve đa dạng với nhiều chế độ cũng đồng thời hứa hẹn sẽ không làm game thủ thất vọng.

Seven Mortal Sins X-TASY sẽ chính thức ra mắt trong tháng 5/2022 và ở thời điểm hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước Seven Mortal Sins X-TASY trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim