Seven Hearts Mobile – Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 7 hiệp sỹ

Seven Hearts Mobile là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn với đồ họa trẻ trung vừa ra mắt game thủ Đông Nam Á trong tháng 1-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2021 Giới thiệu game

Seven Hearts Mobile là tựa game chiến thuật theo lượt hấp dẫn với đồ họa trẻ trung vừa ra mắt game thủ Đông Nam Á trong tháng 1-2021.

Seven Hearts Mobile là tựa game nhập vai kết hợp yếu tố chiến lược với lối chơi hấp dẫn được phát triển bởi BROKKSINDRI (Hàn Quốc). Mặc dù sở hữu đồ họa đơn giản tuy nhiên Seven Hearts Mobile vẫn thể hiện rõ sức hút của bản thân thông qua một cốt truyện hấp dẫn và khả năng kích thích sáng tạo của game thủ.

Seven Hearts Mobile - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 7 hiệp sỹ 0

Cốt truyện của game diễn ra khi tuyến phòng thủ cuối cùng của Asgard bị đánh sập bởi quân đoàn quái vật Undead. Đứng trước thảm họa diệt vong game thủ sẽ trở thành những chốt chặn cuối cùng của nhân loại đồng thời lãnh lấy trách nhiệm giải cứu nền văn minh đang dần sụp trong buổi hoàng hôn của các chư thần (Ragnarok).

Seven Hearts Mobile - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 7 hiệp sỹ 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay đề cao phản xạ nhanh nhạy và khả năng sáng tạo để xây dựng đội hình của game thủ. Bên cạnh đó hệ thống nhân vật trong game cũng vô cùng đa dạng. Ước tính có hơn 300 heroes khác nhau với nhiều nghề nghiệp như chiến binh, hộ vệ, pháp sư, cung thủ… để game thủ có thể đa dạng và chọn lựa cho mình mội đội hình phù hợp để vượt ải.

Seven Hearts Mobile - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 7 hiệp sỹ 2

Bên cạnh đó ngoài chế độ chơi cốt truyện, game vẫn có thể trải nghiệm hàng loạt hoạt động hấp dẫn ingame như săn boss tìm kiếm trang bị khủng, tranh tài cùng những người chơi khác trong chế độ đấu trường hoặc khai chiến với các bang hội nước ngoài khác để nhận những phần thưởng danh dự lớn và được vinh danh ở thần điện Vahalla…

Seven Hearts Mobile - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 7 hiệp sỹ 3

Hiện tại Seven Hears tương thích khá tốt với những dòng máy cấu hình thấp với lối chơi đơn giản. Cùng với việc đã mở máy chủ quốc tế và hỗ trợ một số ngôn ngữ ở khu vực Đông Nam Á, tiếng Thái, tiếng Việt… Game hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của game thủ.

Seven Hearts Mobile - Cuộc phiêu lưu kỳ thú của 7 hiệp sỹ 4

Game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/SevenHearts.Global

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam