Selma and the Wisp – Trải nghiệm cô độc giữa màn đêm dành cho mobile

Selma and the Wisp là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa đơn giản nhưng cực chill mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2022 Giới thiệu game

Selma and the Wisp là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm sở hữu đồ họa đơn giản nhưng cực chill mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Ultimate Games Mobile, Selma and the Wisp là trải nghiệm phiêu lưu thú vị với câu chuyện thần tiên trong đêm tối dành cho game thủ mobile. Mặc dù đã từng ra mắt trên PC vào năm 2016 nhưng phiên bản mobile của game vẫn mang đến một niềm hân hoan kỳ lạ và sự khác biệt dành cho game thủ yêu thích game indie.

Selma and the Wisp - Trải nghiệm cô độc giữa màn đêm dành cho mobile 0

Sở hữu đồ họa vẽ tay 2D đơn giản, Selma and the Wisp mang đến một bức tranh huyền ảo giữa 2 tông màu sáng và tối. Bắt đầu từ đây cuộc phiêu lưu trong màn đêm sâu thẳm của game thủ chính thức diễn ra. Đặc biệt đồ họa đơn giản kết hợp với khả năng di chuyển khám phá của game mang khá nhiều nét tương đồng với Limbo và dễ dàng tiếp cận game thủ hơn bao giờ hết.

Selma and the Wisp - Trải nghiệm cô độc giữa màn đêm dành cho mobile 1

Lối chơi của Selma and the Wisp chủ yếu xoay quanh đi cảnh, khám phá những bí mật trong màn đêm. Nhìn chung lối chơi và cốt truyện của game vốn không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ Indie, tuy nhiên điểm nhấn của game lại nằm ở cơ chế điều khiển 2 nhân vật cùng lúc. Qua đó game thủ sẽ cần phải suy nghĩ tính toán nhiều hơn để cùng lúc giải những câu đố khó của game.

Selma and the Wisp - Trải nghiệm cô độc giữa màn đêm dành cho mobile 2

Đối với game thủ, Selma and the Wisp mang đến một chút dark và deep, thậm chí còn gợi lên khá nhiều suy nghĩ trong quá trình trải nghiệm. Qua đó đây càng là lựa chọn phù hợp để chill sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Selma and the Wisp trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim