Secret Neighbor – Game sinh tồn cùng gã hàng xóm nguy hiểm

Secret Neighbor là tựa game sinh tồn lấy đề tài "Trốn Tìm" cùng gã hàng xóm nguy hiểm sẽ sớm ra mắt trên nền tảng iOS trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2021 Giới thiệu game

Secret Neighbor là tựa game sinh tồn lấy đề tài “Trốn Tìm” cùng gã hàng xóm nguy hiểm sẽ sớm ra mắt trên nền tảng iOS trong thời gian tới.

Được phát triển bởi tinyBuild, Secret Neighbor là tựa game nhập vai sinh tồn thú vị vừa được chính thức giới thiệu trên nền tảng iOS. Đặc biệt với đề tài tập trung vào gã hàng xóm nguy hiểm, game hứa hẹn sẽ là một cơn địa chấn lớn khi ra mắt hoàn toàn miễn phí vào ngày 17/6/2021 sắp tới đây.

Cần nói thêm rằng tiền thân của Secret Neighbor chính là Hello Neighbor của Dynamic Pixels và Tiny Build. Game đã nhanh chóng nhận về vô số bình luận tích cực và lời khen có cánh khi ra mắt trên PC-Console và mobile trước đây. Tuy nhiên cách điều khiển còn thô cứng và một số lỗi khó chịu đã dần khiến game rơi vào quên lãng trước từng làn sóng sinh tồn mới như Fall Guy, Among Us… Cùng với việc chính thức trở lại nền tảng mobile và sẽ sớm quay lại trên PC-Console, Secret Neighbor hứa hẹn sẽ là cái tên đáng nhớ khi tối ưu tốt và đem đến nhiều chế độ chơi hơn.

Secret Neighbor - Game sinh tồn cùng gã hàng xóm nguy hiểm 0

Đến với Secret Neighbor, game thủ sẽ trở thành mốt trong những đứa trẻ bị nhốt dưới hầm của gã hàng xóm nguy hiểm. Toàn bộ người chơi phải hỗ trợ lẫn nhau để làm nhiệm vụ cũng như sớm thoát khỏi căn nhà kinh hoàng của ông hàng xóm. Tuy nhiên đời thì lại chẳng như là mơ, nhất là khi bạn không thể tin tưởng “bố con đứa nào” khi ông hàng xóm vẫn có thể giả dạng thành một trong những đứa trẻ và xử lý bạn gọn gàng bất cứ lúc nào.

Secret Neighbor - Game sinh tồn cùng gã hàng xóm nguy hiểm 1

Qua đó Secret Neighbor không chỉ là một tựa game hành động lén lút mà chính game thủ cũng phải học cách phân tích tình huống tâm lý để tránh những quả “gank” bất ngờ từ ông hàng xóm vui tính này.

Secret Neighbor - Game sinh tồn cùng gã hàng xóm nguy hiểm 2

Game sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng iOS vào ngày 17/6/2021, game thủ có thể theo dõi và tải game tại đây:

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20