Second Galaxy – Tựa game độc nhất vô nhị giúp bạn tạo ra vũ trụ của riêng mình

Second Galaxy đang mở cửa thử nghiệm cho một số người chơi có cơ hội nắm bắt cấu trúc trò chơi, tận hưởng và khám phá không gian vũ trụ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

Second Galaxy đang mở cửa thử nghiệm cho một số người chơi có cơ hội nắm bắt cấu trúc trò chơi, tận hưởng và khám phá không gian vũ trụ.

Mặc dù phiên bản beta chưa được hoàn thiện song có thể thấy người chơi Second Galaxy vẫn được trải nghiệm mọi khía cạnh của khám phá không gian thông qua các tính năng khác nhau. Theo đó bạn sẽ chứng kiến ​​một số cảnh quan giữa các vì sao từ góc nhìn toàn cảnh ở góc nhìn thứ ba.

Mọi thứ đều có thể nhìn thấy ngay trên màn hình, từ vũ khí, các thiết bị đến tàu vũ trụ và các cấu trúc không gian kỳ dị, cũng như trận không chiến giữa những chiếc tàu khổng lồ với nhau.

Second Galaxy - Tựa game độc nhất vô nhị giúp bạn tạo ra vũ trụ của riêng mình 0

Để nâng cao cảm giác đắm chìm của người chơi trong trò chơi, UI sẽ tự động biến mất sau một thời gian không hoạt động, cung cấp một cái nhìn rõ ràng, như bạn đang thực sự chu du ngoài vũ trụ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dark Sword 2 cho phép người chơi kích hoạt đến 8 kĩ năng khác nhau

Ngoài ra còn có một chế độ xem bản đồ sao, nơi người chơi có thể nhảy từ thiên hà này sang thiên hà khác. Đây là cách tốt nhất để đánh giá cao số lượng thiên hà và hành tinh đang chờ được khám phá. Và cách duy nhất để tiếp cận các thiên hà xa xôi là thông qua nhiều lần nhảy vào không gian, mở ra những cảnh tượng vũ trụ tuyệt đẹp.

Second Galaxy - Tựa game độc nhất vô nhị giúp bạn tạo ra vũ trụ của riêng mình 1

Second Galaxy Mobile chứa một bộ sưu tập khổng lồ về tàu và thiết bị, cho phép người chơi tạo ra tàu vũ trụ độc đáo của riêng họ. Người chơi sẽ cần phải có được các giấy phép cần thiết, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cấp phép với con tàu đang đề cập. Điều này sẽ kiểm tra khả năng của người chơi để xử lý thủ công và thể hiện sự hiểu biết về vũ khí và thiết bị của nó.

Ngoài ra người chơi có thể trang bị cho các tàu của mình để chiến đấu tầm gần hoặc tầm xa, với hỏa lực mạnh để đối mặt trực diện hoặc pháo tầm xa để giữ kẻ thù của họ ở lại và cung cấp lá chắn cho đồng đội.

Second Galaxy - Tựa game độc nhất vô nhị giúp bạn tạo ra vũ trụ của riêng mình 2

Với việc du hành không gian phong phú và hệ thống chiến đấu phức tạp, game Second Galaxy cũng sẽ cung cấp một hệ thống giao dịch toàn cầu thời gian thực tinh vi. Miễn là họ có dịch vụ định vị trên, họ sẽ có thể triển khai thuyền trưởng và tàu đến các thiên hà khác nhau để thu thập tài nguyên tự động.

Đăng ký trước game Second Galaxy cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021