Second Extinction – Game FPS hoành tráng đang miễn phí 24h trên Epic

Second Extinction tựa game săn khủng long hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí và game thủ có thể nhận ngay trong ngày 22/12/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2021 Giới thiệu game

Second Extinction tựa game săn khủng long hoành tráng đang được Epic Game tặng miễn phí và game thủ có thể nhận ngay trong ngày 22/12/2021.

Cùng với độ thoáng tay khi liên tục mang đến những tựa game miễn phí đến cho game thủ thông qua chuyên mục Mystery Game mỗi ngày, Epic Game đã liên tục để lại ấn tượng tốt trong lòng cộng đồng. Đến hẹn lại lên sau khi Loop Hero lui xuống thì Second Extinction chính là cái tên tiếp theo được triệu hồi. Như thường lệ game thủ có thể bắt đầu nhận game từ thời điểm này cho đến 23h ngày 22/12/2021.

Second Extinction - Game FPS hoành tráng đang miễn phí 24h trên Epic 0

Second Extinction là tựa game bắn súng online với lối chơi góc nhìn thứ nhất mang đến trải nghiệm dành động dồn dập cho game thủ và bạn bè trong chế độ co-op. Qua đó nhiệm vụ của game thủ là quét sạch những con khủng long đột biến đang xâm chiếm hành tinh của bạn. Lối chơi của game tập trung vào khả năng phối hợp, qua đó game thủ có thể tự khám phá và kết hợp nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu và sinh tồn cùng đồng đội.

Second Extinction - Game FPS hoành tráng đang miễn phí 24h trên Epic 1
Second Extinction - Game FPS hoành tráng đang miễn phí 24h trên Epic 2

Đối với game thủ kỳ cựu thì Second Extinction gợi nhớ khá nhiều ký ức thú vị về tựa game hấp dẫn một thời Dino Crysis của Capcom. Tuy nhiên cùng với việc kết hợp yếu tố nhập vai vào game, Second Extinction thổi bùng lên một làn gió mới đồng thời gợi lên nhiều cảm hứng hơn để game thủ giải trí cùng đồng đội sau những giờ làm việc căng thẳng.

Second Extinction - Game FPS hoành tráng đang miễn phí 24h trên Epic 3
Second Extinction - Game FPS hoành tráng đang miễn phí 24h trên Epic 4

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng và tạo hình những chú khủng long hiện đại của game cũng vừa mang đến cảm giác vừa kinh dị vừa thôi thúc game thủ phiêu lưu trong thế giới nguyên sinh của Second Extinction. Hiện tại Second Extinction đang được Epic Game tặng miễn phí trong vòng 24h. Game thủ cần nhanh tay và nhận game trước 23h ngày 22/12/2021 tại đây:

Tải về Second Extinction trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim