Sea War – Đấu trường MOBA 5vs5 bối cảnh tàu chiến đầy ấn tượng

Với hơn một chục tàu độc đáo và gần 50 vũ khí và thiết bị, Sea War cho phép bạn có thể tự do kết hợp và sử dụng các chiến thuật khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2020 Giới thiệu game

Với hơn một chục tàu độc đáo và gần 50 vũ khí và thiết bị, Sea War cho phép bạn có thể tự do kết hợp và sử dụng các chiến thuật khác nhau.

Sea War – Battle of ships 5v5 là tựa game mobile phong cách MOBA nhiều người chơi. Nhưng thay vì điều khiển nhân vật chiến đấu thì đơn vị ở đây là tàu. Mỗi đơn vị chiến đấu đó có thể trang bị nhiều loại vũ khí và thiết bị.

Sea War - Đấu trường MOBA 5vs5 bối cảnh tàu chiến đầy ấn tượng 0

Tất cả các vũ khí đều là loại bắn tự động, mỗi loại có một phạm vi và tần suất bắn khác nhau, và chúng cũng sẽ ngẫu nhiên tấn công tàu địch nếu nằm trong phạm vi công kích. Do đó, sự kết hợp hợp lý giữa tàu và vũ khí, đồng thời kiểm soát khoảng cách mọi lúc là những yếu tố đặc biệt quan trọng có ảnh hưởng đến kết quả cuộc chiến.

Sea War - Đấu trường MOBA 5vs5 bối cảnh tàu chiến đầy ấn tượng 1

Sea War Mobile ngoài chế độ đấu trường kết hợp cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, điều khiển tàu chiến phá hủy căn cứ của kẻ thù theo hình thức 5v5, 3v3, 1v1 có thời gian trung bình mỗi trận là 10 phút. Còn có chế độ chiến đấu giữa người với máy giúp cho bạn được rèn luyện nhiều hơn để đề ra được nhiều chiến lược mới hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ever Storm – Game RTS cực kỳ thú vị và đề cao tinh thần đồng đội

Trước khi bước vào trận đấu, bạn có thể lựa chọn tàu lớn hoặc vũ khí tầm gần, cũng có thể chọn một cái thuyền nhỏ nhưng tốc độ di chuyển nhanh và kèm theo vũ khí tầm xa để trấn áp kẻ địch ngay khi họ chưa thể tiếp cận gần, hay lựa chọn các tàu phụ trợ để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho các tàu,..Bất kể là sử dụng loại phương tiện, vũ khí nào, chỉ cần nắm rõ được các đặc tính của chúng và vận dụng hợp lý đều có khả năng chiến thắng trong từng tình huống.

Sea War - Đấu trường MOBA 5vs5 bối cảnh tàu chiến đầy ấn tượng 2

Game mang đến cho người chơi cảm giác được tự mình điều khiển các tàu được chọn, sử dụng kết hợp vũ khí đặc biệt và nhanh chóng lấy MVP bằng các đòn tấn công chiến thuật để phá hủy căn cứ của kẻ thù trong vòng 10 phút! Từ đó cải thiện thứ hạng của bạn và khẳng định bản thân là một người chỉ huy chiến hạm xuất sắc.

Sea War - Đấu trường MOBA 5vs5 bối cảnh tàu chiến đầy ấn tượng 3

Game Sea War khôi phục chế độ cạnh tranh hai dòng của tựa game Boom Battle Ship truyền thống, trận chiến trên biển của Dota và các trò chơi hải quân khác trên PC, cùng với đó là hệ thống hệ thống nâng cấp và hệ thống nhiệm vụ hàng ngày không ngừng phát triển hứa hẹn tạo ra một trò chơi công bằng, hấp dẫn, đầy tinh thần đồng đội và cả cạnh tranh khốc liệt.

Tải game Sea War cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp