Sea of Roses – Game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện sâu lắng

Sea of Roses là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa 2D đơn giản và một cốt truyện thú vị mà game thủ PC khó lòng bỏ qua.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2021 Giới thiệu game

Sea of Roses là tựa game nhập vai giải đố với đồ họa 2D đơn giản và một cốt truyện thú vị mà game thủ PC khó lòng bỏ qua.

Được phát triển bởi Crescent Tea Studios, Sea of Roses là tựa game visual Novel thú vị và là lựa chọn hoàn hảo để giải trí nhẹ nhàng cũng như trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của game thủ PC. Game đã chính thức ra mắt từ ngày 30/6/2021 và đến tận thời điểm hiện tại Sea of Roses vẫn là lựa chọn thú vị trên nền tảng Steam.

Sea of Roses - Game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện sâu lắng 0

Cốt truyện của game kể về Marion, khi cô nàng tỉnh dậy ở trên gác mái và chẳng nhớ việc gì vừa xảy ra với bản thân. Cô phát hiện ra mọi thứ tưởng chừng như quen thuộc nhưng nay tất cả chỉ còn là cảm giác xa lạ, khác biệt cứ như một thế giới song song vậy. Điều gì đang xảy ra ở đây? Và chính game thủ sẽ phải tìm hiểu cũng như giúp Marion làm sáng tỏ bí ẩn này khi mọi manh mối đều dẫn cô đến ngôi làng có tên là Seallea.

Sea of Roses - Game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện sâu lắng 1

Lối chơi của Sea of Roses khá đơn giản, khi hướng game thủ tập trung nhiều vào những đoạn hội thoại và đưa ra lựa chọn của riêng mình. Về cơ bản cốt truyện của game và cái kết có hậu hay không đều nằm ở lựa chọn của mỗi người chơi, tuy nhiên mỗi cái kết đều sẽ để lại dấu ấn thú vị đến game thủ trải nghiệm.

Sea of Roses - Game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện sâu lắng 2
Sea of Roses - Game giải đố nhẹ nhàng với cốt truyện sâu lắng 3

Nhìn chung Sea of Roses là tựa game giải trí đơn giản nhẹ nhàng với đồ họa 2D và nếu game thủ đã bắt đầu chán nản với những tựa game cày cuốc thì đây chính là món lạ để đổi khẩu vị khá tốt trên Steam khi game hoàn toàn miễn phí. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Sea of Roses trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10