Sdorica – Game nhập vai đánh theo lượt với nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật

Điểm ấn tượng đầu tiên mà Sdorica mang đến cho người chơi đó chính là thiết kế đồ họa 3D tạo nên những trải nghiệm chân thực, hấp dẫn trong một thế giới đa sắc màu.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2017 Giới thiệu game

Trước đó game mobile Sdorica đã được hãng này giới thiệu bản demo tại Taipei Game Show và sau một thời gian im ắng trên thị trường đã quay về với bản thử nghiệm mới nhất được tung ra để game thủ của cả hai hệ điều hành iOS và Android tận hưởng.

Theo đó Sdorica vừa là tên game, vừa là tên của một con rồng cổ xưa và danh xưng của vùng đất trong trò chơi. Con rồng này đã chi phối và điều khiển con người tại đây bằng cách sử dụng sức mạnh thần bí của mình. Đóng vai trò là một Watcher, người bảo vệ các thế giới, bạn phải làm gì để bảo vệ vùng đất này khỏi ách thống trị của tên bạo chúa này?

Điểm ấn tượng đầu tiên mà Sdorica mang đến cho người chơi đó chính là thiết kế đồ họa 3D tạo nên những trải nghiệm chân thực, hấp dẫn trong một thế giới đa sắc màu. Từ hình ảnh những chiến binh đầy nhiệt huyết tới hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt và được vẽ tay nên đảm bảo 100% về mặt mỹ thuật. Ngoài ra âm thanh game cũng được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ với những âm hưởng phù hợp bối cảnh của người chơi.

Sdorica – Game nhập vai đánh theo lượt với nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật 0

Người chơi sẽ được điều khiển một đội gồm 3 nhân vật thuộc 3 class khác nhau, và tất nhiên là mỗi một nhân vật đều sở hữu những kỹ năng cũng như vai trò riêng biệt cả. Lúc này nhiệm vụ của bạn là phải có sự lựa chọn chính xác để đưa ra những đội hình phù hợp với phong cách chơi. Cơ chế chiến đấu của Sdorica khá là đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, để nhân vật sử dụng kỹ năng người chơi sẽ phải ghép những hình vuông có cùng màu sắc lại với nhau, mỗi ô đều có những công dụng nhất định, tùy thuộc vào mục đích của bạn.

Sdorica – Game nhập vai đánh theo lượt với nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật 1

Sdorica – Game nhập vai đánh theo lượt với nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật 2

Về bản chất, Sdorica là một sự pha trộn hài hòa giữa nhiều thể loại khác nhau, từ yếu tố RPG cho đến lối chiến đấu đề cao tính chiến thuật, và còn cả một chút yếu tố giải đố để tăng độ khó cho game nữa đấy. Cơ chế chiến đấu trong game được quyết định bằng việc bạn phải quan sát và lặp lại thành công những mảng ghép hình mà game đưa ra để từ đó nhân vật của bạn có thể xuất chiêu từ nặng đến nhẹ. Lặp lại thành công, chiêu thức của nhân vật thành công và sẽ gây rất nhiều sát thương và ngược lại.

Sdorica – Game nhập vai đánh theo lượt với nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật 3

Sdorica – Game nhập vai đánh theo lượt với nền tảng đồ họa đậm chất nghệ thuật 4

Bối cảnh của Sdorica là một thế giới huyền ảo, với hình ảnh đồ họa theo phong cách vẽ tay mềm mại, uyển chuyển, gameplay khá tương tự với những dòng game nền tảng 2D, hệ thống chiến đấu độc đáo cũng là một trong những lý do khiến game thủ bị cuốn hút say mê vào hành trình khám phá Sdorica

Tải game Sdorica  cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam