Scribble Rider – Game ‘giết thời gian’ tưởng không hay mà hay không tưởng

Scribble Rider là một tựa game miễn phí dành cho thiết bị di động được thiết kế siêu đơn giản, siêu bình thường nhưng lại rất dễ gây nghiện.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2020 Giới thiệu game

Scribble Rider là một tựa game miễn phí dành cho thiết bị di động được thiết kế siêu đơn giản, siêu bình thường nhưng lại rất dễ gây nghiện.

Trong Scribble Rider người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe máy nhưng cũng trông giống như một chiếc xe đạp quad rất ngộ nghĩnh. Điều quan trọng là nó thiếu lốp, và bạn sẽ phải tự vẽ ra lốp xe máy khi nó tăng tốc về phía mục tiêu.

Scribble Rider - Game 'giết thời gian' tưởng không hay mà hay không tưởng 0

Hai người chơi sẽ xuất phát ở vạch, mục tiêu cuối cùng là trở thành người về đích trước tiên. Trên màn hình sẽ xuất hiện một cái khung ở phía dưới cho phép người chơi dùng ngón tay để phác thảo hình dạng lốp xe ở đó. Sau khi phác thảo, nó sẽ xuất hiện trên xe của bạn và chiếc xe sẽ di chuyển về phía trước.

Scribble Rider - Game 'giết thời gian' tưởng không hay mà hay không tưởng 1

Tùy theo hình dáng mà bạn vẽ ra, nó sẽ tạo những mức lực kéo đẩy khác nhau nhằm đưa xe của bạn về đích. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng lại mang đến một trò chơi khá tuyệt vời.

Scribble Rider - Game 'giết thời gian' tưởng không hay mà hay không tưởng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Mega Legends – Cuộc chiến đầy tính chiến thuật thú vị ở vùng đất Yelsa

Chưa kể đến, sẽ có nhiều kiểu đường đua như đường đua trên băng, trên nước, cầu thang, vách đá tạo ra nhiều tình huống thú vị. Điều tốt nhất về Scribble Rider là bạn có thể vẽ bánh xe theo đúng nghĩa đen, bất cứ hình dạng nào bạn vẽ, ngay cả khi “hình dạng” đó chỉ là một đường thẳng, một đường zig-zag hoặc một mớ hỗn độn vẫn mang đến những kết quả khó lường.

Scribble Rider - Game 'giết thời gian' tưởng không hay mà hay không tưởng 3

Đáng tiếc, NSX VOODOO lại không quá chăm chút và đầu tư thêm cho các sản phẩm của họ. Game thiếu đi tính sinh động khi không có âm nhạc và chứa đầy quảng cáo cho những trò chơi khác. Sẽ thực sự tuyệt vời nếu như game được cung cấp thêm nhạc nền, hiệu ứng âm thanh thực tế và nhiều cấp độ chơi hơn nữa. Khi đó, Scribble Rider chắc chắn sẽ trở thành tựa game mobile lai giữa đua xe và giải đố xuất sắc nhất.

Tải game Scribble Rider cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ