SBK Official Mobile Game – Tột đỉnh kích thích trên đường đua SBK

SBK Official Mobile Game là tựa game đua xe mô phỏng chân thật không khí sôi động trên đường đua của giải vô địch siêu motor thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/11/2021 Giới thiệu game

SBK Official Mobile Game là tựa game đua xe mô phỏng chân thật không khí sôi động trên đường đua của giải vô địch siêu motor thế giới.

Được phát triển bởi Digital Tales, SBK Official Mobile Game là tựa game đua xe lừng danh tái hiện chân thật không khí nóng bỏng tràn đầy nhiệt huyết . Qua đó đây cũng là cơ hội hiếm có để game thủ mobile có thể trải nghiệm tốc độ của những siêu motor khủng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại trong tựa game được công nhận bởi Motul FIM Superbike World Championship.

SBK Official Mobile Game - Tột đỉnh kích thích trên đường đua SBK 0

Là phiên bản nâng cấp mới nhất, toàn bộ đồ họa cũng như hiệu ứng vật lý trong SBK Official Mobile Game đều được cải thiện đáng kể mang đến cảm giác thật hơn trong trải nghiệm của game thủ mobile. Đặc biệt hệ thống điều khiển cũng được thay đổi đáng kể để người chơi dễ làm quen cũng như tiện lợi hơn khi game thủ thực hiện những pha ôm cua bứt tốc trong game.

SBK Official Mobile Game - Tột đỉnh kích thích trên đường đua SBK 1
SBK Official Mobile Game - Tột đỉnh kích thích trên đường đua SBK 2

Bên cạnh đó ngoài những cải tiến về mặt trải nghiệm thì game cũng đồng thời mang đến 5 mẫu siêu motor mang tính biểu tượng mà bất kỳ game thủ nào cũng thèm muốn ngoài đời thực gồm: “Yamaha YZF-R1, Honda CBR1000RR-R Fireblade SP, Kawasaki ZX-10RR, Ducati Panigale V4 R và BMW M 1000 RR”. Đi kèm với xe thì game thủ cũng đồng thời nhập vai những nhà vô địch nổi tiếng như Jonathan Rea (Đội đua Kawasaki), Tom Sykes (Đội BMW Motorrad), Scott Redding (Đội đua Aruba.it – ​​Ducati), và ngôi sao đang lên Toprak Razgatlioglu ( Pata Yamaha với BRIXX) cũng như Michael van der Mark (BMW Motorrad Team) sẽ chính thức góp mặt trong SBK Official Mobile Game.

SBK Official Mobile Game - Tột đỉnh kích thích trên đường đua SBK 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.sbkmobile.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SBKOfficialMobileGame/

Tải về trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu