Savior Fantasy – Game MMORPG thế hệ mới phong cách huyền ảo lai steampunk

Savior Fantasy sẽ mở ra một hành trình đầy bí ẩn, người chơi sẽ hóa thân thành các thầy phù thủy trẻ tuổi để chiến đấu chống lại thế lực xấu xa từ vực thẳm.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Giới thiệu game

Savior Fantasy sẽ mở ra một hành trình đầy bí ẩn, người chơi sẽ hóa thân thành các thầy phù thủy trẻ tuổi để chiến đấu chống lại thế lực xấu xa từ vực thẳm.

Savior Fantasy là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D với không gian mở kích thích khả năng trải nghiệm phiêu lưu, tìm tòi và tương tác của người chơi với nhau.

Nói lời tạm biệt với lối chơi RPG truyền thống, game mang đến hệ thống trợ giúp hoàn toàn mới, bao gồm thú cưng và sự gắn kết giữa những người chơi tạo thành đội hình mạnh mẽ trong các trận chiến. Người chơi sẽ bồi dưỡng chúng theo ý muốn và tạo ra một đội ngũ mang chất riêng của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Savior Fantasy - Game MMORPG thế hệ mới phong cách huyền ảo lai steampunk 0

Khởi đầu với hai nhân vật độc đáo, trang phục tuyệt đẹp là Spirit Swordsman và Shadow Dancer. Mỗi nhân vật sẽ có cốt truyện, kỹ năng riêng biệt và người chơi sẽ được kết hợp chúng với nhau tạo ra một phong cách chiến đấu mang đậm dấu ấn của riêng mình.

Savior Fantasy - Game MMORPG thế hệ mới phong cách huyền ảo lai steampunk 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Epic – Huấn luyện và tiến hóa 20 con rồng độc nhất vô nhị

Người chơi cũng có thể thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình khi tùy chỉnh vẻ bề ngoài của nhân vật như tóc, mắt, khuôn mặt,… theo đúng sở thích của bản thân. Một chút điểm nhấn và phá cách sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn.

Ngoài những nhiệm vụ liên hoàn giúp tăng cấp của những dòng game nhập vai. Savior Fantasy Mobile mang đến cho người chơi hệ thống hoạt động phong phú với vô số những con Boss khủng sẽ xuất hiện tại các bản đồ.

Savior Fantasy - Game MMORPG thế hệ mới phong cách huyền ảo lai steampunk 2

Những điểm nổi bật của game Savior Fantasy:

+ Tạo hình nhân vật độc đáo.
+ Lối chơi đơn giản
+ Đồ họa 3D tuyệt đẹp.
+ Hệ thống thú cưỡi, cánh, thú cưng đa dạng và đáng yêu.
+ Các hoạt động trong game đầy thử thách.

Tải game Savior Fantasy cho AndroidiOSAPK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp