Call of Duty Mobile hội tụ những gì hay nhất của dòng MMOFPS truyền thống

Có thể nói là sau cơn sốt PUBG Mobile thì Call of Duty Mobile đang là sản phẩm được game thủ trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam cực kỳ săn đón.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2019 Giới thiệu game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Có thể nói là sau cơn sốt PUBG Mobile vào năm 2018 thì Call of Duty Mobile đang là sản phẩm được game thủ trên khắp thế giới bao gồm cả Việt Nam cực kỳ săn đón tại thời điểm hiện tại.

Nếu bạn chưa biết thì Call of Duty Mobile (CODM) được phát triển bởi studio Timi trực thuộc công ty Tencent Games với sự hỗ trợ bởi NSX Activison – cha đẻ thương hiệu game bắn súng hành động Call of Duty nổi đình nổi đám trên toàn thế giới.

Call of Duty Mobile hội tụ những gì hay nhất của dòng MMOFPS truyền thống 0

Điểm nổi bật của CODM là 2 cơ chế chơi chính gồm Multiplayer và Battle Royale tạo sự đa dạng về mặt trải nghiệm cho người dùng. Với Multiplayer, người chơi có thể trải nghiệm các chế độ gồm Hardpoint, Free-For-All, Gun Game, Sniper Only, Team Deathmatch, Search & Destroy, Domination và Frontline.

Call of Duty Mobile hội tụ những gì hay nhất của dòng MMOFPS truyền thống 1

Còn với Battle Royale người chơi có thể chọn cho mình các vai trò với khả năng khác nhau bao gồm Medic, Clown, Defender, Mechanic, Scout và Ninja để vật lộn sinh tồn trong trận đấu 100 người.

-Mechanic: Kỹ năng gọi EMP Drone tạo xung điện làm nhiễu kẻ địch. Sở hữu khả năng nhìn tăng cường đối với phương tiện, sở hữu bẫy và các loại item khác.
-Scout: Phát hiện dấu chân mới đi của kẻ địch, sử dụng được Sensor Dart để nhìn vị trí kẻ địch trong khu vực nhất định trên Radar.
-Defender: Có kỹ năng triển khai khiên phòng thủ, sức chịu đựng trước mọi loại sát thương, ngoại trừ đạn bắn trực tiếp.
-Clown: Thu hút Zombie tấn công kẻ thù bằng kỹ năng Toy Bomb. Có khả năng đặc biệt làm giảm khoảng cách bị Zombie phát hiện.
-Ninja: Sử dụng móc câu để đu mình tới những công trình trong bán kính hoặc di chuyển nhanh ở mọi địa hình.
-Medic: Sử dụng Medical Station để phục hồi thương tổn cho bản thân và đồng đội ở một khoảng cách nhất định.

Call of Duty Mobile hội tụ những gì hay nhất của dòng MMOFPS truyền thống 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đi tìm nguyên do Call of Duty Mobile cấm game thủ Việt

Cùng với nhiều chế độ chơi là kho vũ khí, item hỗ trợ đa dạng không thua kém gì game console. Thậm chí CODM còn đi trước cả PUBG Mobile khi khiến chống đạn, Ụ súng máy, Trực thăng xuất hiện ngay trong lần phát hành đầu trong khi một số thứ này chỉ mới xuất hiện gần đây trong PUBG Mobile.

Call of Duty Mobile hội tụ những gì hay nhất của dòng MMOFPS truyền thống 3

Nhìn chung phong cách chơi của CODM vẫn tập trung mạnh vào khoản chơi FPS truyền thống. Trong khi phần cốt truyện – nội dung – hình ảnh của game được sao chép hoàn chỉnh từ seri Call of Duty lẫy lừng. Tất cả gói gọn trong thiết bị di động thông minh bỏ túi. Mà ở đó lối chơi vẫn vậy, chỉ khác là giờ đây chúng được tối giản cho phù hợp với thao tác người dùng mobile hơn mà thôi!

Call of Duty Mobile hội tụ những gì hay nhất của dòng MMOFPS truyền thống 4

Qua đó CODM hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt mới trong thị trường game mobile giai đoạn 2019 – 2020 khi mà dòng game Battle Royale như PUBG Mobile, ROS, Free Fire đang quá phổ biến. Dù hiện tại Việt Nam chưa nằm trong khu vực được phát hành nhưng không có nghĩa là nó sẽ không bao giờ xuất hiện tại đất nước hình chữ S này. Hy vọng trong thời gian ngắn tới, NPH VNG hoặc Garena sẽ sớm mang siêu phẩm này đến gần tay với của các tín đồ game bắn súng trực tuyến nước nhà hơn!!!

Trang chủ https://codm.garena.com/
Tải game Garena CODM SEA cho AndroidIOSAPK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái