Save the Earth – Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly

Save the Earth là tựa game đầy ý nghĩa đem đến cái nhìn cận cảnh về những tác động tiêu cực của việc biến đổi khí hậu đang diễn ra hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Giới thiệu game

Save the Earth là tựa game đầy ý nghĩa đem đến cái nhìn cận cảnh về những tác động tiêu cực của việc biến đổi khí hậu đang diễn ra hiện nay.

Được phát triển bởi GameFirst Mobile, Save the Earth – Giải Cứu Trái Đất chính là tựa game mô phỏng thú vị đem đến cho cộng đồng game thủ cái nhìn cận cảnh hơn về những thiên tai cũng như thảm họa đã và sẽ có thể xảy ra trong tương lai nếu tình hình ô nhiễm môi trường không được khắc phục.

Save the Earth - Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly 0

Về cơ bản game thủ sẽ tiếp cận Save the Earth với phong cách khá quen thuộc trên truyền hình thông qua một nhân viên chuyên báo cáo các chỉ số Đất, Nước, Động Vật và Truyền Thông trên màn hình. Qua đó game thủ cần suy nghĩ cách để nâng cấp, cân bằng những chỉ số này đồng thời mở ra những kỹ năng quan trọng để thúc đẩy tái sinh môi trường sống và biến trái đất trở thành nơi đáng sống hơn bao giờ hết.

Save the Earth - Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly 1
Save the Earth - Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly 2

Qua đó game đem 7 khu vực lớn trên trái đất đến cho game thủ, mỗi khu vực đều đang có những vấn đề khác nhau mà game thủ cần ưu tiên giải quyết như nước sạch, khí thải hiệu ứng nha kính, động thực vật… Trong một số trường hợp game thủ cần đưa ra lựa chọn để xử lý những vấn nạn nhức nhối như cháy rừng, đánh cắt cá, động vật hoang dã trái phép… Thậm chí trong một số trường hợp game thủ còn phải thành lập một hội mới với các chuyên gia và gửi họ đi xử lý vấn đề trước khi hệ sinh thái của Trái Đất sẽ giảm về 0.

Save the Earth - Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly 3
Save the Earth - Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly 4

Nhìn chung nếu game thủ đang tìm kiếm một tựa game hành động cường độ cao thì Save the Earth có vẻ không hề phù hợp, nhưng nếu bạn muốn một chút thời sự để hiểu rõ thêm về trách nhiệm loài người trong việc gìn giữ môi trường thì đây lại là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Save the Earth - Tựa game đầy ý nghĩa để suy ngẫm trong mùa cách ly 5

Game thủ có theo dõi thêm thông tin và tải Save the Earth trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndoridiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp