Save Me! Mr. Tako – Game đi cảnh phiêu lưu dễ thương của chú bạch tuộc

Save Me! Mr. Tako là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà qua đó game thủ sẽ có cái nhìn mới về thế giới tự nhiên và sinh vật biển.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2021 Giới thiệu game

Save Me! Mr. Tako là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị mà qua đó game thủ sẽ có cái nhìn mới về thế giới tự nhiên và sinh vật biển.

Được phát triển bởi Christophe Galati và ra mắt lần đầu trên nền tảng PC, Nintendo Switch vào năm 2018, Save Me! Mr. Tako là tựa game indie thuộc thể loại phiêu lưu đi cảnh đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng bằng cách những nét vẽ đáng yêu kết hợp với đồ họa pixel 8bit đơn sắc cổ điển của hệ máy gameboy.

Save Me! Mr. Tako - Game đi cảnh phiêu lưu dễ thương của chú bạch tuộc 0

Save Me! Mr. Tako là tựa game khá độc đáo khi họa sỹ Christophe Galati đã tham khảo đồ họa đầy hoài niệm của những tựa game nổi tiếng trên hệ máy handheld GameBoy. Qua đó game không chỉ đem đến đồ họa pixel retro đỉnh cao trên nền đơn sắc mà còn khiến game thủ như lạc lối giữa một đại tiệc âm nhạc và hình ảnh vô cùng gợi nhớ trong ký ức tuổi thơ.

Save Me! Mr. Tako - Game đi cảnh phiêu lưu dễ thương của chú bạch tuộc 1

Cốt truyện game cũng vô cùng có chiều sâu khi đưa game thủ tiếp cận câu chuyện dưới góc nhìn của bạch tuộc, giống loài khôn ngoan nhất trên trái đất đã từng thống trị loài người trong thời đại cổ xưa. Mặc dù ở thời điểm hiện tại loài người đã lật đổ hoàn toàn sự thống trị của bạch tuộc và vươn lên đứng đầu chuỗi thức ăn nhưng cùng với sự xuất hiện của Tako-San (người chơi), những chiến binh bạch tuộc sẽ lại trỗi dậy một lần nữa.

Save Me! Mr. Tako - Game đi cảnh phiêu lưu dễ thương của chú bạch tuộc 2

Là một tựa game đi cảnh theo kiểu cổ điển, tuy nhiên Save Me! Mr. Tako lại là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại gia vị khác nhau như phiêu lưu, giải đố. Do đó chỉ có trải nghiệm mới thấy game thực sự thách thức ra sao so với vẻ ngoài đơn giản kia. Hiện tại game đã chính thức ra mắt trên PC và Nintendo Switch, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game tại đây:

Tải về Save Me! Mr. Tako trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp