Sausage Man – Khi cây xúc xích trở thành nhân vật chính trong game battle royale

Sausage Man là một trò chơi battle royale, bắn súng cạnh tranh theo phong cách hoạt hình với những cây xúc xích làm nhân vật chính.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2021 Giới thiệu game

Sausage Man là một trò chơi battle royale, bắn súng cạnh tranh theo phong cách hoạt hình với những cây xúc xích làm nhân vật chính.

Sausage Man là một trò chơi mà bạn có thể bắt đầu dễ dàng và chơi mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ nhập vai là những cây xúc xích vui nhộn và đáng yêu, tham gia vào những trận chiến có chỉ số octan cao, đầy trí tưởng tượng. Game cho phép người chơi nghiên cứu một hệ thống chiến đấu linh hoạt và mạnh mẽ, với quỹ đạo đạn thực tế và thậm chí là những tính năng mang đến cảm giác nghẹt thở.

Sausage Man - Khi cây xúc xích trở thành nhân vật chính trong game battle royale 0

Bên cạnh đó Sausage Man còn có nhiều tính năng như Súng bắn pháo sáng, Máy phục sinh, Vỏ bọc chiến thuật và Hệ thống thẻ ID, có thể kiểm tra tình bạn thân thiết và sự hiểu biết lẫn nhau giữa bạn và đồng đội của mình. Không chỉ có những trận chiến trên chiến trường, người chơi còn tìm thấy sự dễ thương và niềm vui ở khắp nơi trong game.

Sausage Man - Khi cây xúc xích trở thành nhân vật chính trong game battle royale 1

Tại đây, bạn có thể hát, nhảy và bắn súng vào Quả bóng cao su hoặc sử dụng Nhảy đôi để tránh những phát bắn chính xác từ kẻ thù của bạn. Bạn cũng có thể đeo Phao cứu sinh và đấu súng trực diện dưới nước với những người khác. Khi bị hạ gục, bạn sẽ biến thành một cây xúc xích nhỏ đang khóc. Bạn có thể an ủi đồng đội của mình, những người đã bị hạ gục bằng hành động “Cố lên” vô cùng đáng yêu.

Sausage Man - Khi cây xúc xích trở thành nhân vật chính trong game battle royale 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ellrland Tales: Deck Heroes – Game thẻ bài Roguelike với tính năng CCG và DBG

Hệ thống ngoại hình thô sơ nhưng dễ thương của Sausage Man sẽ giúp bạn trở thành những cây xúc xích phổ biến nhất từng thấy. Trong game còn có hệ thống Thẻ độc đáo ghi lại dữ liệu, số lần xuất hiện và thành tích của bạn, cho thấy những xúc xích khác bạn đáng yêu như thế nào. Game cũng cung cấp cho bạn các bộ trang phục kỳ quặc khác nhau bao gồm Koi, Cyberpunk và Maid, cũng như các tư thế dễ thương đáng xấu hổ như hôn hít, biến hình cô gái phép thuật,

Sausage Man - Khi cây xúc xích trở thành nhân vật chính trong game battle royale 3
Sausage Man - Khi cây xúc xích trở thành nhân vật chính trong game battle royale 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Biểu tượng cảm xúc bong bóng như “Raise White Underwear-Flag ”Và“ Whine About Injustice ”để tương tác với các xúc xích khác. Tại đây, bạn sẽ dựa vào “sự lém lỉnh” và “dễ thương” của mình để tiêu diệt hàng trăm kẻ thù trên chiến trường, và trở thành vua của bữa tiệc!

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp