Samurai Blade: Yokai Hunting – Game săn quỷ trong thời chiến quốc

Samurai Blade: Yokai Hunting là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy bối cảnh thời đại chiến quốc loạn lạc, yêu quái hoành hành ở Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2021 Giới thiệu game

Samurai Blade: Yokai Hunting là tựa game nhập vai hấp dẫn lấy bối cảnh thời đại chiến quốc loạn lạc, yêu quái hoành hành ở Nhật Bản.

Được phát triển bởi SBL Games, Samurai Blade: Yokai Hunting là tựa game nhập vai đánh theo lượt lấy cảm hứng từ thời chiến quốc, giai đoạn lịch sử đen tối nhất trong lịch sử Nhật Bản. Qua đó game thủ sẽ trở thành một thợ săn quỷ với nhiệm vụ đánh bại những oán linh được sinh ra từ thời đại hỗn loạn này.

Samurai Blade: Yokai Hunting - Game săn quỷ trong thời chiến quốc 0

Sở hữu đồ họa anime cực ấn tượng, game mang đến trải nghiệm vô cùng quen thuộc đối với những game thủ yêu thích văn hóa Nhật Bản. Đặc biệt, tạo hình của những anh hùng diệt quỷ cũng như yêu ma quỷ quái trong game đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ với những cái tên vô cùng thân quen trong thần thoại Nhật Bản.

Samurai Blade: Yokai Hunting - Game săn quỷ trong thời chiến quốc 1

Lối chơi của Samurai Blade chủ yếu tập trung vào nhập vai đánh theo lượt, qua đó game thủ sẽ trải nghiệm game dưới góc nhìn của những tựa game đi cảnh cổ điển. Bên cạnh đó game thủ có thể dễ dàng thu thập cũng như xây dựng đội hình độc đáo với những samurai, nhất là khi game mang đến 46 chiến binh nổi tiếng lịch sử. Qua đó mở ra những khả năng sáng tạo để đối phó với những Yokai mạnh mẽ trong truyền thuyết của game.

Samurai Blade: Yokai Hunting - Game săn quỷ trong thời chiến quốc 2

Bên cạnh chế độ cốt truyện, lối chơi của game cũng khá đa dạng khi game thủ có thể tham gia những chế độ hấp dẫn khác như săn boss, PvP, Thách Đấu. Đặc biệt game thủ cũng có khá nhiều cơ sở để gia tăng sức mạnh cho những chiến binh của mình từ vũ khí đến hấp thụ ám hồn trong game…

Samurai Blade: Yokai Hunting - Game săn quỷ trong thời chiến quốc 3

Hiện tại game chỉ vừa ra mắt trên Android và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Samurai Blade: Yokai Hunting trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên