Sakura Gakuen – Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt

Sakura Gakuen là tựa game nhập vai với lối chơi chiến thuật hấp dẫn và dàn nhân vật hoành tráng vừa ra mắt game thủ Trung Quốc

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2021 Giới thiệu game

Sakura Gakuen là tựa game nhập vai với lối chơi chiến thuật hấp dẫn và dàn nhân vật hoành tráng vừa ra mắt game thủ Trung Quốc

Mặc dù được phát triển bởi Trung Quốc nhưng Sakura Gakuen lại là tựa game nhập vai gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng bằng phong cách anime Nhật Bản. Chính phong cách thú vị này đã đem tới thành công bước đầu cho Sakura Gakuen ngay khi vừa ra mắt game thủ Trung Hoa.

Sakura Gakuen - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 0

Lấy bối cảnh đường phố Nhật Bản, Sakura Gakuen mở ra một thế giới song song huyền bí để game thủ tự do khám phá cũng như trải nghiệm những thử thách mới cùng lối chơi thẻ bài kết hợp chiến thuật đội.

Sakura Gakuen - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 1

Bối cảnh của game diễn ra trong một trường học và game thủ sẽ nhập vai một học sinh trung học hoàn toàn bình thường. Nhưng rồi một hiện tượng siêu nhiên bắt đầu bao trùm cả thành phố, chính lúc này game thủ nhận ra mình có sức mạnh đặc biệt khác và phải sử dụng sức mạnh này để bảo vệ những học sinh còn lại trong trường.

Sakura Gakuen - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 2
Sakura Gakuen - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 3

Trong quá trình khám phá bí ẩn, game thủ sẽ làm quen với khá nhiều nhân vật mới và có thể thu thập họ dễ dàng thông qua cơ chế gacha của game. Bên cạnh đó đồ họa và âm thanh ấn tượng của game cũng đồng thời tạo điểm nhấn cho từng nhân vật thông qua những câu chuyện thú vị mà họ chia sẻ khi gia nhập đội của bạn.

Sakura Gakuen - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 4

Ngoài ra đến với Sakura Gakuen game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi phải liên tục vượt ải nâng chiến lực, xếp đội hình như những tựa game khác. Thậm chí Sakura Gakuen còn gắn bó và gần gũi với cuộc sống đời thường khi nhân vật chính luôn phải chú ý làm bài tập, học hành, thi cử… và giải trí bằng những trò rất đời thường như câu cá, nấu ăn, tắm suối nước nóng thư giãn.

Sakura Gakuen - Game nhập vai chiến thuật hấp dẫn vừa ra mắt 5

Nhìn chung Sakura Gakuen là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí ngày cuối tuần cho game thủ. Tuy nhiên game mới chỉ ra mắt ở Trung Quốc nên game thủ sẽ gặp đôi chút khó khăn về ngôn ngữ nếu muốn trải nghiệm game.Game thủ yêu thích tựa game này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Sakura Gakuen trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới