Sakuna: Of Rice and Ruin – Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta

Sakuna: Of Rice and Ruin là tựa game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn khi tái hiện lại một truyền thuyết cổ kết hợp với công việc nhà nông.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2021 Giới thiệu game

Sakuna: Of Rice and Ruin là tựa game nhập vai hành động vô cùng hấp dẫn khi tái hiện lại một truyền thuyết cổ kết hợp với công việc nhà nông.

Được phát triển bởi Edelweiss, Sakuna: Of Rice and Ruin là tựa game nhập vai thú vị kể về hành trình giúp đỡ khai sáng loài người người trong công việc đồng áng của Sakuna, con gái nữ thần mùa màng. Game hiện đã chính thức ra mắt trên Steam và game thủ có thể trải nghiệm lối chơi vui nhộn đầy tiếng cười của game như một liệu pháp xả bỏ áp lực sau một ngày làm việc vất vả.

Sakuna: Of Rice and Ruin - Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta 0

Về cơ bản Sakuna: Of Rice and Ruin là một bức tranh toàn cảnh về nghệ thuật trồng lúa nước mà nhà phát triển muốn gửi gắm đến game thủ. Tuy nhiên nếu chỉ đơn giản là trồng trọt chăn nuôi thì đây sẽ chẳng khác gì một bản sao của nông trại vui vẻ. Do đó yếu tố nhập vai và một cốt truyện hấp dẫn chính là gia vị hoàn hảo để Sakuna: Of Rice and Ruin sớm chinh phục cộng đồng khi ra mắt đầu năm 2021.

Sakuna: Of Rice and Ruin - Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta 1

Cốt truyện của Sakuna: Of Rice and Ruin mang đậm màu sắc cổ tích phương Đông khi game thủ sẽ nhập vai Sakuna, con gái của nữ thần mùa màng và thần chiến tranh. Tuy nhiên cũng bởi cá tính lười nhác mà Sakuna bị mẹ mình trừng phạt bằng cách đày cô xuống một hòn đảo nhỏ với nhiệm vụ đánh đuổi hết yêu quái và giúp đỡ loài người khai khẩn trồng trọt, chỉ đến khi cô được mọi người công nhận là “tiểu nông thần” thì mới được về nhà.

Sakuna: Of Rice and Ruin - Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta 2

Lối chơi của game khá đa dạng khi kết hợp giữa lối chơi nhập vai hàng yêu trừ mà và phong cách xây dựng nông trại khai khẩn trồng trọt quen thuộc. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất lại nằm ở chỗ Sakuna là nữ thần mùa màng nên sức mạnh diệt trừ yêu quái của cô phụ thuộc vào vụ mùa và cách mà cô hướng dẫn nông dân trồng trọt. Thông qua đó game thủ sẽ phải tìm cách cân bằng giữa 2 lối chơi đánh boss và trồng trọt trong game. Ngoài ra hệ thống vũ khí và kỹ năng trong game cũng khá vui nhộn khi game thủ có thể sử dụng cuốc xẻng (những công cụ làm nông bình thường) làm vũ khí đánh bại yêu quái.

Sakuna: Of Rice and Ruin - Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta 3
Sakuna: Of Rice and Ruin - Hành trình vất vả sản xuất hạt gạo làng ta 4

Nhìn chung với đồ họa dễ thương cùng một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi đa dạng thì Sakuna: Of Rice and Ruin là một trong những lựa chọn hoàn hảo để chinh chiến trong mùa Hè này. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và mua game tại đây:

Trang chủ: http://sakunaofriceandruin.com

Tải về Sakuna: Of Rice and Ruin trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp