Saiyan Frontier – MMORPG hay ho dành cho fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng trải nghiệm

Có thể nói rằng Saiyan Frontier là game MMORPG lấy đề tài 7 Viên ngọc rồng đúng chất nhất mà người hâm mộ không thể bỏ qua vào lúc này!

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Giới thiệu game

Có thể nói rằng Saiyan Frontier là game MMORPG lấy đề tài 7 Viên ngọc rồng đúng chất nhất mà người hâm mộ không thể bỏ qua vào lúc này!

Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng là chủ đề chưa bao giờ hết hot của dòng game thế giới. Bởi lẽ những Songoku, Cadic, Piccolo như đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ trẻ rồi. Bộ truyện tranh nhiều tập xuất bản lần đầu vào năm 1984, cùng với Naruto, Bleach và Onpiece, Dragon Balls được xếp hạng là một trong “Tứ trụ Shounen” của nền công nghiệp Manga – Anime.

Chuyện kể về cậu bé Son Goku, một người Saiyan được gửi đến Trái Đất từ khi sơ sinh với nhiệm vụ hủy diệt hành tinh này. Tuy nhiên,một tai nạn đã xảy ra và Goku bị mất trí nhớ, trở thành một cậu bé thuần khiết, lương thiện. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành siêu Saiyan mạnh mẽ, chiến đấu vì nền hòa bình vũ trụ.

Saiyan Frontier – MMORPG hay ho dành cho fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng trải nghiệm 0

Còn trong game mobile Saiyan Frontier (Hyper Saiyan) này, game thủ sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc trong manga như Son Goku, Vegeta, Android 18, Pulma,…dưới dạng các thành viên tổ đội mà bạn có thể chiêu dụ chiến đấu hay đơn giản là các NPC để nhận/trả nhiệm vụ. Điểm đáng khen là tạo hình nhân vật hoàn toàn tôn trọng nguyên tác của Toriyama Akira.

Saiyan Frontier – MMORPG hay ho dành cho fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng trải nghiệm 1

Người chơi có thể thành lập một tổ đội để phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng của Dragon Balls. Lúc này bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ được giao bởi NPC thường là đánh nhau với một nhân vật nào đó do máy hoặc người chơi khác điều khiển. Các nhân vật của bạn còn có thể lên cấp để chỉnh sửa những thông số hay học những đòn thế mạnh mẽ cao cấp hơn.

Saiyan Frontier – MMORPG hay ho dành cho fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng trải nghiệm 2

Cơ chế chiến đấu của Saiyan Frontier được làm theo yếu tố chiến thuật theo lượt. Nơi 2 bên người chơi sẽ thi nhau khai triển đòn thếcho đến khi có không còn người nào bên phe đối phương còn đứng được thì thôi. Ở điểm này phải khen khi Saiyan Frontier đã giữ lại được hết nét tinh túy về mặt hình ảnh của những tuyệt chiêu có mặt trong thế giới 7 Viên ngọc rồng, từ Kamekameha cho đến hình thái biến Saya đều có hiệu ứng sướng mắt và vô cùng mạnh mẽ.

Saiyan Frontier – MMORPG hay ho dành cho fan hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng trải nghiệm 3

Ngoài  phần chơi PVE ra Saiyan Frontier còn hỗ trợ chế độ PvP đầy hấp dẫn nơi bạn phải tập hợp cho mình một đội hình gồm toàn boss vũ trụ để có thể tham gia những giải đấu lớn và chiến đấu cùng những người chơi khác trên Thế Giới và giành lấy danh hiệu người mạnh nhất hành tinh. Với những gì đã thể hiện, có thể nói rằng Saiyan Frontier là game MMORPG lấy đề tài 7 Viên ngọc rồng đúng chất nhất mà người hâm mộ không thể bỏ qua vào lúc này!

Tải game Saiyan Frontier cho iOS – Android

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021