Saints Row: The Third Remastered – GTA phiên bản bi hài đang miễn phí

Saints Row: The Third Remastered là tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi khá tương đồng với dòng game GTA đang được tặng miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2021 Giới thiệu game

Saints Row: The Third Remastered là tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi khá tương đồng với dòng game GTA đang được tặng miễn phí.

Đối với game thủ thì Saints Row: The Third là một trong những tựa game nhập vai thế giới mở với lối chơi ấn tượng không kém gì bom tấn GTA trong quá khứ. Trải qua một thời gian dài, tựa game này vẫn giữ được chất chơi và độ bựa của mình thông qua phiên bản Remastered với giá 693.000 Đồng. Và nay game thủ có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí khi Epic Game đang tặng miễn phí Saints Row: The Third Remastered trên cổng game của mình.

Saints Row: The Third Remastered - GTA phiên bản bi hài đang miễn phí 0

Dành cho ai chưa biết thì Saints Row: The Third Remastered là một tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở có lối chơi tương tự như Grand Theft Auto. Game lấy đề tài về những những cuộc đụng độ, xung đột nảy lửa trong thế giới ngầm và cho phép người chơi tự do “quậy phá” trong một thành phố rộng lớn. Tuy nhiên điểm nhấn của tựa game này lại nằm ở độ “thiếu nghiêm túc” thậm chí “điên rồ” của nó. Game tràn ngập những thứ thật phi lý và có lẽ kể cả khi nằm mơ bạn cũng không tài nào hình dung ra nổi.

Saints Row: The Third Remastered - GTA phiên bản bi hài đang miễn phí 1

Qua đó game thủ có thể cưỡi trên một quả tên lửa, lái một con kỳ lân, sử dụng một khẩu súng có hình dạngkỳ lạ bắn ra cầu vồng, hay làm siêu nhân phi thân qua cửa kính ô tô và đạp bay gã tài xế qua cửa bên kia để cướp xe… Mọi thứ, dù là nhỏ nhất, đều có cách riêng của nó, rất mới lạ và thực sự cuốn hút.

Saints Row: The Third Remastered - GTA phiên bản bi hài đang miễn phí 2

Game thủ có thể bắt đầu nhận game miễn phí từ hôm nay đến 22h ngày 2/9/2021 tại đây:

Tải về Saints Row: The Third Remastered trên Epic Game Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20