Saint Seiya: Shining Soldiers – Một thế giới Áo Giáp Vàng tinh túy trên mobile

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với lối chơi nhập vai chiến thuật, Saint Seiya: Shining Soldiers mang đến những trận chiến kịch tính nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Giới thiệu game

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với lối chơi nhập vai chiến thuật, Saint Seiya: Shining Soldiers Mobile mang đến những trận chiến kịch tính nhất.

Bám sát nội dung quen thuộc của bộ anime nổi tiếng Saint Seiya – Áo giáp vàng, Saint Seiya: Shining Soldiers đã tái hiện lại những trải nghiệm chân thực, sống động từ tất cả các chương truyện kinh điển.

Không chỉ phần âm thanh tinh tế trong cả lồng tiếng lẫn những bản nhạc BGM nổi tiếng như Pegasus Fantasy, ngay cả những phân đoạn kịch bản bao gồm những đoạn hội thoại lẫn các cảnh đáng nhớ trong anime đều được khắc họa đẹp mắt thông qua đồ họa 3D chất lượng cao.

Saint Seiya: Shining Soldiers - Một thế giới Áo Giáp Vàng tinh túy trên mobile 0

Game Saint Seiya: Shining Soldiers Mobile còn được xây dựng theo cơ chế chiến đấu theo lượt. Người chơi có thể thu thập các nhân vật chòm sao yêu thích từ loạt phim Áo Giáp Vàng và lập thành một nhóm gồm 3 người để giải quyết những kẻ thù khó khăn.

Tuy nhiên, thay vì 3 người cùng xuất hiện chiến đấu một lúc trên cùng một chiến trường thì trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu 1vs1, lần lượt từng người lên đấu với nhau.

Saint Seiya: Shining Soldiers - Một thế giới Áo Giáp Vàng tinh túy trên mobile 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Dấu Ấn Rồng: “Đồ họa lạc hậu thế mà lắm người chơi ghê!”

Mỗi nhân vật đều sở hữu 3 kĩ năng trong đó có cả kĩ năng đặc biệt mang đặc trưng riêng của nhân vật được thiết kế với hình ảnh hào nhoáng.

Thậm chí những chi tiết nhỏ như bộ giáp vàng cũng được thể hiện với ánh kim lấp lánh.

Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm vào những cân chiến đấu cực kỳ mãn nhãn, vượt xa so với những game cùng thể loại trên điện thoại.

Saint Seiya: Shining Soldiers - Một thế giới Áo Giáp Vàng tinh túy trên mobile 2

Đó là chưa kể đến cách chiến đấu một chọi một này còn mở ra những chiến thuật sâu sắc. Cách lựa chọn đội hình, thứ tự chiến đấu, xuất chiêu trong chiến đấu,…đều phải được tính toán kĩ lưỡng và tùy theo khả năng của mỗi đội hình, mỗi nhân vật.

Saint Seiya: Shining Soldiers - Một thế giới Áo Giáp Vàng tinh túy trên mobile 3

Không thể thiếu là các trận chiến PVP cùng với tất cả người chơi trên thế giới để giành danh hiệu chiến binh mạnh nhất. Tựa game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tinh túy nhất về thế giới Áo Giáp Vàng.

Tải game Saint Seiya: Shining Soldiers cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới